Bài thuốc Đông Y cứu nguy cho “cậu nhỏ” không chịu ngẩng cao đầu Muốn bạn tình lên “đỉnh” mỹ mãn nếu “cậu nhỏ” của bạn cương cứng đủ độ, vì thế bạn bị chứng rối loạn cương dương thì nên áp dụng bài thuốc Đông Y dưới đây.

Bài thuốc Đông Y cứu nguy cho “cậu nhỏ” không chịu ngẩng cao đầu

1533

Bài thuốc Đông Y cứu nguy cho “cậu nhỏ” không chịu ngẩng cao đầu

Muốn bạn tình lên “đỉnh” mỹ mãn nếu “cậu nhỏ” của bạn cương cứng đủ độ, vì thế bạn bị chứng rối loạn cương dương thì nên áp dụng bài thuốc Đông Y dưới đây.

Bài thuốc Đông Y cứu nguy cho “cậu nhỏ” không chịu ngẩng cao đầu

Bài thuốc Đông Y cứu nguy cho “cậu nhỏ” không chịu ngẩng cao đầu

Với những sản phẩm thuộc lĩnh vực Y học cổ truyền có tác dụng tư âm, bổ dương, tăng cường tinh khí, nâng đỡ thể trạng đàn ông giúp bạn kích thích tốt làm cương cử dương vật thuận lợi cho chuyện quan hệ với bạn tình.

Bài thuốc Đông Y chữa rối loạn cương dương do tâm tỳ lưỡng hư

Theo một thầy thuốc Đông Y cho biết thì nếu có bạn muốn tăng cường sinh lực, cải thiện tình trạng ỉu xìu, không cương dương được so thận hư,tâm tỳ lưỡng hư, thấp nhiệt uất kế. Nếu bệnh nhân không khắc phục ngay được vấn đề này mà để thời gian dài thì nguy cơ cao sẽ khiến cho đấng mày râu bị suy giảm chức năng sinh sản. Việc quan hệ sinh dục với bạn tình sẽ gặp không ít trục trặc, khó có thể thuận lợi khiến cho tình cảm vợ chồng bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Điều này cũng khiến cho nhiều cặp đôi khó có con. Tỷ lệ ly hôn ngày càng tăng lên và trẻ hóa nhanh chóng với tốc độ trẻ hóa và tăng lên nhanh chóng. Cũng theo một bạn sinh viên đang học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì đàn ông có chứng rối loạn cương dương thì sẽ gặp nhiều vấn đề trong chuyện phòng the. Bạn còn phân tích nếu để tình trạng này lâu dài thì sẽ gây ra các bệnh như gan, huyết áp, đường huyết. Phần nhiều đàn ông mắc các triệu chứng này có thể bị vô sinh, hiếm muộn nên nếu bạn xác định phải được điều trị sớm. Dưới đây là bài thuốc Y học cổ truyền có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này:

Biểu hiện của đàn ông bị rối loạn cương do tâm tỳ lưỡng hư được thể hiện bằng các triệu chứng: sắc thái bề ngoài kém, người hay mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa, ăn uống khó tiêu, da xanh xao, mỏi cơ bắp, thiếu tập trung trong công việc. Người này còn hay hoảng hốt thường xuyên thay đổi tâm trạng một cách bất ngờ mà không kiểm soát được cảm xúc của bản thân…

Bài thuốc chữa trong Đông Y bao gồm các nguyên liệu: Lá đắng, hoài sơn, ngũ gia bì, bạch truật, lạc tiên, đinh lăng, hắc táo nhân mỗi thứ 16g; trần bì, cam thảo, phục thần mỗi thứ 12g; tang diệp 20g, thần khúc 10g, 6 quả đại táo. Tất cả bạn chỉ cần sắc uống 1 ngày 3 lần. Theo phân tích của Giảng viên Trung cấp YHCT thì bài thuốc chữa rối loạn cương dương này có tác dụng tốt với những người có đường tiêu hóa không tốt giúp kiện ti dưỡng tâm, an thần, tốt cho sức khỏe và tinh thần của người bệnh giúp chất lượng “cuộc yêu”.

Bài thuốc Đông Y chữa rối loạn cương dương do tâm tỳ lưỡng hư

Bài thuốc Đông Y chữa rối loạn cương dương do tâm tỳ lưỡng hư

Y sĩ YHCT chữa bệnh rối loạn cương dương do thận hư

Thận hư cũng được xem là một trong những nguyên nhân chính khiến cho người bệnh bị một số triệu chứng khó chịu như: người mệt mỏi, ăn uống khó tiêu, đau mỏi lưng nhiều, gối, mỏi có bắp, chân tay mỏi mệt. Tình trạng này khiến cho “cậu nhỏ” không thể cương cứng và không thể quan hệ tình dục được một cách mỹ mãn khiến cho vợ hay bạn gái cảm thấy không thể thăng hoa được.

Bạn tôi kể: Ngày xưa bố bạn ấy cũng mắc một số rối loạn cương dương, sau khi kết hôn 10 năm và áp dụng bài thuốc Y học cổ truyền của một thầy thuốc giỏi thì bố mẹ bạn ấy mới sinh được bạn ấy. Đó chính là cô bạn đang theo học năm nhất của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, cũng là bạn thân của tôi bây giờ.

Y sĩ YHCT chữa bệnh rối loạn cương dương do thận hư

Y sĩ YHCT chữa bệnh rối loạn cương dương do thận hư

Để chuẩn bị cho bài thuốc này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vị thuốc như sau: khởi tử 18g; tơ hồng xanh 18g; ngũ gia bì, thuc địa, khiếm thực, ngũ vị, hoài sơn mỗi loại 16g; quế và phụ tử mỗi thứ lấy 8g; cẩu tích, tang thầm, đỗ trọng, cam thảo mỗi loại 12g. Các thứ này sắc lên uống đều đặn ngày 2 lần mỗi tháng uống 2 ngày có thể đem đến hiệu quả. Một bạn sinh viên đang học tập trong lĩnh vực Đông Y cho biết thêm bài thuốc chữa rối loạn cương dương do thận hư có thể công dụng bổ thận, dưỡng thận, an thần và giúp tăng cường lưu thông máu và kéo dài khả năng cương cứng của dương vật trong khi quan hệ vợ chồng. Nhờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng làm “chuyện ấy” của mình.

Trên đây là 2 bài thuốc Đông Y hiệu quả nhất giúp cho những bệnh nhân bị rối loạn cương dương, “cậu nhỏ” ỉu xìu khi quan hệ giải quyết được vấn đề của mình nếu hợp cơ địa.

Trang Minh – Yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017