Cách chăm sóc sau khi nâng ngực không thể chủ quan Bạn vừa hoàn thành ca phẫu thuật nâng ngực hết sức thành công. Nếu muốn sức khỏe nhanh phục hồi, đừng nên chủ quan với cách chăm sóc sau khi nâng ngực. Học lỏm sao Hàn cách nhấn mí mắt đẹp nhất hiện nay Muốn có mắt bồ câu, phải biết về thẩm mỹ mắt

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực không thể chủ quan

899

Bạn vừa hoàn thành ca phẫu thuật nâng ngực hết sức thành công. Nếu muốn sức khỏe nhanh phục hồi, đừng nên chủ quan với cách chăm sóc sau khi nâng ngực.

Tầm quan trọng của các chăm sóc sau khi nâng ngực

Dường như ai có nhu cầu nâng ngực nội soi đều quan tâm đến các vấn đề như giá cả, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Nhưng, một yếu tố quan trọng mà họ thường chủ quan là các cách chăm sóc sau khi nâng ngực. Đây là một việc làm rất quan trọng quyết định thành công của ca phẫu thuật nâng ngực của bạn.

Tầm quan trọng của các chăm sóc sau khi nâng ngực
Tầm quan trọng của các chăm sóc sau khi nâng ngực

Trong thực tế có không ít ca phẫu thuật nâng ngực diễn ra thành công trong phòng mổ, nhưng cho đến khi bạn trở về nhà kết quả tồi tệ. Nguyên nhân là do các cách chăm sóc sau khi nâng ngực của bạn có vấn đề. Do đó, khâu chăm sóc sau hậu phẫu luôn đóng vai trò quan trọng.

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực như thế nào?

Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực kể cả là nâng ngực nội soi, vùng nâng ngực có biểu hiện hơi đau nhẹ. Tình trạng này kéo dài từ 2-3 ngày đầu và giảm dần đến ngày thứ 6. Những vết bầm tím sẽ nhanh chóng tan đi sau một thời gian nên bạn không nên quá lo lắng.

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực đóng vai trò quyết định
Cách chăm sóc sau khi nâng ngực đóng vai trò quyết định

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực bạn nên uống thuốc giảm đau theo sự chỉ dẫn của bác sỹ. Không nên tự ý dùng các loại thuốc phù hợp với cơ thể khiến cho vết mổ và sức khỏe bị ảnh hưởng. Tuyệt đối không nên dùng đồ uống có cồn như rượu, bia. Việc lạm dụng nhiều đồ uống có ga có thể làm hỏng kết quả nâng ngực.

Không nên mặc áo ngực ngay sau khi phẫu thuật

Sau khi kết thúc phẫu thuật, để vết thương nhanh chóng phục hồi, bạn không nên mặc áo ngực ngay. Nên kiêng từ 1-2 tuần đầu. Nên lựa chọn những trang phục rộng rãi, thấm mồ hôi tốt.

Không nên mặc áo ngực ngay sau khi phẫu thuật
Không nên mặc áo ngực ngay sau khi phẫu thuật

Sau khi tái khám và kiểm tra vết mổ, bạn có thể lựa chọn những loại áo nịt ngực không gọng sắt để nâng đỡ vòng 1. Sau gần 2 tháng bạn có thể lựa chọn những loại áo ngực phù hợp với hình dáng ngực hiện tại. Cách chăm sóc sau khi nâng ngực bạn nên tránh nước cho vết mổ khi tắm để tránh nhiễm trùng.

Tăng cường các loại trái cây sau khi nâng ngực

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn nên thực hiện chế độ ăn kiêng theo chỉ dẫn của bác sỹ. Theo đó, bạn nên lựa chọn một số thức ăn và trái cây giàu vitamin A, C, E sẽ giúp cho vết sẹo nhanh lành.  Bên cạnh đó, khách hàng nâng ngực thẩm mỹ cần phải kiêng bất cứ loại thức ăn nóng.

Tăng cường các loại trái cây sau khi nâng ngực
Tăng cường các loại trái cây sau khi nâng ngực

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nơi thực hiện tốt nhất các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực. Sau phẫu thuật, khách hàng được tư vấn các cách chăm sóc sau khi nâng ngực cẩn thận. Hơn nữa, mọi chế độ “kiêng khem” đều được hướng dẫn tận tình của ê kíp bác sỹ. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng phục hồi và có kết quả nâng ngực tốt nhất.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017