Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển bằng phương thức xét học bạ THPT không? Năm 2017 có nhiều trường xét tuyển thí sinh bằng hình thức xét học bạ THPT. Vậy Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển theo hình thức này không? Cao đẳng Dược Hà Nội có mức học phí là bao nhiêu? Những tiêu chí cần có của một trường Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển bằng phương thức xét học bạ THPT không?

417

Năm 2017 có nhiều trường xét tuyển thí sinh bằng hình thức xét học bạ THPT. Vậy Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển theo hình thức này không?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với câu hỏi này, chuyên mục tin tức Giáo dục – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời như sau:

Quy chế tuyển sinh năm 2017 cho phép các trường Đại học, Cao đẳng tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia hoặc xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT(xét học bạ).

Với những thí sinh có kết quả thi không cao thì xét tuyển bằng học bạ vào một số trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội được xem là cách tốt nhất được nhiều bạn lựa chọn.

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có xét học bạ THPT không?

So với điểm chuẩn vào Đại học Điều dưỡng của các trường Đại học Y Dược thì điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng vừa sức với nhiều đối tượng thí sinh. Cao đẳng Điều dưỡng là một trong ba chuyên ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Căn cứ theo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng năm 2017, Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp. Như vậy khi đã đáp ứng được tiêu chí này, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm (theo hình thức tích lũy tín chỉ). Thời gian đào tạo ngắn mà vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết cho sinh viên.

Khi theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không những được trang bị những kỹ năng nghề Điều dưỡng mà còn được trang bị cả những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây đều là những kỹ năng hết sức cần thiết khi làm việc trong ngành Y tế.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng trực thuộc trường, là nơi để sinh viên thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường. Đây là một lợi thế rất lớn đối với sinh viên ngành Điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được học liên thông Đại học Điều dưỡng tại những trường Đại học Y Dược có tuyển sinh khi đã đáp ứng đủ điều kiện học liên thông theo quy định hiện hành.

Khi nào trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng kể từ ngày 20/4/2017 (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2016 về trước) và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng cách nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 – Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 tuyển sinh có xét học bạ THPT?

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017