Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 lấy điểm chuẩn bao nhiêu? Em muốn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy cho em hỏi điểm chuẩn ngành Xét nghiệm năm 2017 như thế nào? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp bạn có thể thay đổi số phận Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017 tại

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 lấy điểm chuẩn bao nhiêu?

858

Em muốn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy cho em hỏi điểm chuẩn ngành Xét nghiệm năm 2017 như thế nào?

Cao Đẳng Xét nghiệm năm 2017 lấy điểm chuẩn bao nhiêu?

Cao Đẳng Xét nghiệm năm 2017 lấy điểm chuẩn bao nhiêu?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 có sự thay đổi?

Theo tin tức Giáo dục: Năm 2017 là năm đầu tiên các trường Cao đẳng, Trung cấp trực thuộc Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội thay vì Bộ Giáo dục & Đào tạo như những năm trước (ngoại trừ các trường Cao đẳng Sư phạm), do đó quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp có nhiều sự thay đổi đáng quan tâm.

Một trong những điểm mới đáng chú ý nhất là Bộ cho phép các trường tự chủ trong việc xây dựng quy chế tuyển sinh riêng, sao cho phù hợp với điều kiện riêng của từng trường và quy định chung của Bộ. Theo đó, các hình thức tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 sẽ bao gồm: Thi tuyển, xét tuyển, kết hợp thi tuyển và xét tuyển. Các trường cũng được phép tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm cho đến khi đủ số chỉ tiêu đề ra.

Thực hiện theo Quy định chung của Bộ LĐ TB&XH, căn cứ vào tình hình thực tế và xu hướng học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược đều có thể thực hiện hóa ước mơ của mình.

Cao đẳng Xét nghiệm lấy điểm chuẩn năm 2017 là bao nhiêu?

Với hình thức tuyển sinh Xét tuyển dựa vào học bạ THPT, mọi thí sinh đều có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đáp ứng những điều kiện tuyển sinh sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH, hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

Như vậy, thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Xét nghiệm không cần lo lắng về mức điểm chuẩn cũng như quá trình thi tuyển áp lực, hoàn toàn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược chỉ với điều kiện đã tốt nghiệp THPT.

Xét nghiệm Y học - Ngành học nhiều cơ hội việc làm

Xét nghiệm Y học – Ngành học nhiều cơ hội việc làm

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu uy tín năm 2017

Giống như một người đầu bếp muốn nấu ăn ngon cần có các loại nguyên liệu, Người kỹ thuật viên  Xét nghiệm muốn giỏi nghề cần có nền tảng tri thức và kỹ năng thực hành. Do đó để có được trình độ chuyên môn tốt nhất, thí sinh cần chọn lựa những địa chỉ đào tạo chất lượng, bài bản làm hành trang cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược trình độ Cao đẳng hàng đầu cả nước. Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Nhà Trường con có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, vận dụng kiến thức đã học vào trường hợp cụ thể để nâng cao trình độ, kỹ năng của mình. Nhờ đó, sinh viên trường Cao đẳng Dược Pasteur luôn nhận được sự đánh giá cao của Nhà tuyển dụng, dễ dàng tìm được công việc tốt ngay sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 như thế nào?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cũng giống như hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Thí sinh có thế gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017