Cắt mắt to chuẩn phong cách Hàn liệu có mạo hiểm?

665
Cắt mắt to chuẩn phong cách Hàn liệu có mạo hiểm?
5 (100%) 5 votes

Cắt mắt to đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều giới trẻ đón nhận. Hãy cùng khám phá phương pháp cắt mắt to và những ưu điểm vượt trội.

Cắt mắt to theo công nghệ Hàn Quốc là gì?

Theo các chuyên gia nhận định rằng: cắt mắt to là kỹ thuật tạo mắt 2 mí, làm rộng góc mắt. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp mắt nhỏ, mắt không rõ mí, mắt có nhiều nếp gấp rẻ quạt.

Cắt mắt to theo công nghệ Hàn Quốc đang được giới trẻ chọn lựa
Cắt mắt to theo công nghệ Hàn Quốc đang được giới trẻ chọn lựa

Sau khi thực hiện phẫu thuật này, đôi mắt của bạn sẽ đẹp long lanh và hoàn hảo hơn. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải thực hiện một cách khéo léo và tỉ mỉ. Trước khi phẫu thuật, phải đo khoảng cách 2 mắt sao cho phù hợp. Yêu cầu đặt ra đối với phẫu thuật mắt to, góc mắt rộng và khoảng cách 2 góc mắt đúng chuẩn.

Cắt mắt to liệu có an toàn?

Ra đời sau so với các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác, do đó cắt mắt to được thừa hưởng những thành tựu của công nghệ tiên tiến. Do đó quy trình, kỹ thuật cắt mắt được thực hiện đơn giản, tối giản sự can thiệp của dao kéo. Việc thẩm mỹ mắt hoàn toàn bằng những dụng cụ chuyên dụng.

Cắt mắt to được thực hiện an toàn, mang lại hiệu quả cao
Cắt mắt to được thực hiện an toàn, mang lại hiệu quả cao

Hơn nữa, thao tác này được các chuyên gia thực hiện nhẹ nhàng, chính xác. Phương pháp này chỉ cần gây tê tại chỗ, tác động ở vùng da mi. Do đó, thao tác này hoàn toàn không ảnh hưởng tới cấu trúc vùng mắt. Không làm suy giảm thị lực.

Cắt mắt to mang lại đôi mắt trẻ đẹp long lanh

Cắt mắt to là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện với sự tổng hợp các kỹ thuật tinh tế như bấm mí, cắt mí mắt, chỉnh góc mắt trong, mắt ngoài. Phương pháp này có tác dụng làm gia tăng kích thước bề rộng, bề ngang của góc mắt. Đồng thời sẽ định hình lại đường mí, loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa.

Cắt mắt to mang lại đôi mắt trẻ đẹp long lanh
Cắt mắt to mang lại đôi mắt trẻ đẹp long lanh

Nhờ vào con mắt thẩm mỹ cùng các thao tác đạt chuẩn, kỹ thuật chính xác của các bác sĩ thẩm mỹ giúp khắc phục triệt để khiếm khuyết của mắt. Chỉ sau một ca phẫu thuật mắt giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ đẹp tự nhiên. Không những vậy, kỹ thuật cắt mắt to còn điều chỉnh đôi mắt sao cho cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt kết quả thẩm mỹ mắt được duy trì trọn đời.

Hiện nay phương pháp thẩm mỹ mắt to được đông đảo khách hàng chọn lựa tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với kỹ thuật chuẩn Hàn cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chắc chắn sẽ giúp bạn có kết quả cắt mắt to tốt nhất. Để biết thêm về dịch vụ làm đẹp này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017