Có những cách nào để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược? Rất nhiều thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhưng lại không biết cách thức đăng ký xét tuyển ra sao? Thời gian học như thế nào? Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có cao không? Tiêu chí đánh giá địa chỉ học văn bằng

Có những cách nào để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

417

Rất nhiều thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhưng lại không biết cách thức đăng ký xét tuyển ra sao? Thời gian học như thế nào?

 • Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có cao không?
 • Tiêu chí đánh giá địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng
 • Những công việc mà sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm?

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 

Có những cách nào để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Ngành Y Dược hiện nay cơ hội việc làm rất lớn, chính vì thế đã có nhiều người đã có một văn bằng rồi nhưng vẫn đăng ký học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để tìm kiếm cơ hội phát triển cho bản thân. 3 ngành mà được nhiều thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhiều nhất đó là ngành Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm. Để thí sinh có thể đăng ký xét tuyển một cách thuận lợi nhanh chóng nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin chỉ ra những cách sau:

Thí sinh có thể chọn lựa 1 trong 3 cách để đăng ký xét tuyển

 • Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp và nghe tư vấn tuyển sinh tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược qua đường bưu điện theo địa chỉ trên.
 • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của trường, Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại bất kỳ đâu, chỉ cần có thiết bị điện tử có kết nối internet.Link đăng ký trực tuyến tại đây.

 Thí sinh có thể lựa chọn ngành học theo nguyện vọng của mình bao gồm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện nhập học. Đây cũng là hình thức tuyển sinh được nhiều thí sinh lựa chọn nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm.

Điều kiện học và thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội cũng hết sức đơn giản. Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp bất kỳ một chuyên ngành nào từ trình độ Cao đẳng trở lên, có đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược từ 18 -20 tháng tùy từng đối tượng (18 tháng dành cho đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng cho đối tượng tốt nghiệp cao đẳng trở lên và không thuộc nhóm ngành sức khỏe)

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, thí sinh sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường.

Lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đến trước ngày 15/12/2017.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thí sinh chuẩn bị Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cần phải đảm bảo những giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
 • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy khai sinh bản sao có công chứng
 • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
 • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng và uy tín nhất

Chăm sóc sức khỏe không chỉ là công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao, mà còn cần sự khéo léo, cẩn thận từ những việc nhỏ nhất. Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên được coi là người nắm trong tay tính mạng bệnh nhân, bởi vậy địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu uy tín có ý nghĩa rất lớn trong việc xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Để có thể đào tạo được những cán bộ y tế chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – kỹ thuật, Chuẩn hóa trình độ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, xây dựng chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành. Đặc biệt, đây là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và nghiên cứu, nâng cao tay nghề thực tế sinh viên và tiết kiệm chi phí thực hành ở mức tối đa. Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm hàng đầu hiện nay, được Bộ Y tế công nhận và sinh viên tin tưởng.

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Theo tin tức Y Dược: Ngoài chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Nhà trường còn đào tạo các lớp liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

Nhà trường có các lớp đào tạo buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017