Học Cao đẳng Điều dưỡng nên vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nên vào Trường cao đẳng Y Dược Pasteur bởi đây là cái nôi đào tạo nguồn Điều dưỡng viên uy tín chất lượng. Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Năm 2017 Cao đẳng Xét nghiệm có

Học Cao đẳng Điều dưỡng nên vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1043

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nên vào Trường cao đẳng Y Dược Pasteur bởi đây là cái nôi đào tạo nguồn Điều dưỡng viên uy tín chất lượng.

Điểm nổi bật khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điểm nổi bật khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong quá trình phát triển của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nỗ lự thực hiện trách nhiệm cũng như phát huy vai trò của mình khi trở thành một trong những cơ sở hàng đầu trên cả nước đào tạo về ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Theo đánh giá từ chuyên gia giáo dục tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được coi là một trong những địa chỉ chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ. Để đạt được những thành tựu như vậy chúng ta không thể không kể đến những điểm nổi bật trong trương trình đào taọ của nhà trường.

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo chuyên mục tin tức Y Dược, đánh giá chương trình đào tạo của một cơ sở nào đó có đạt chất lượng hay không, chúng ta có thể dễ dàng đưa ra những tiêu chí phù hợp. Để trở thành cơ sở hàng đầu trong đào tạo ngành y dược uy tín và chất lượng nhất cả nước, vì vậy chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều điểm nổi bật:

Đầu tiên bạn cần chú ý đến giáo trình và các chương trình giảng dạy của Nhà Trường được các thầy cô biên soạn và thiết kế theo đúng chuẩn form của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế đề ra. Đồng thời với tinh thần học hỏi, các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn luôn cập nhật những kiến thức mơí nhất từ nước ngoài để các các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận và theo kịp với nền y học trên thế giới.

Thêm vào đó, Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm cả trong công tác chuyên môn và giảng dạy. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức mà thầy cô còn đóng vai trò người truyền nhiệt huyết và lòng yêu nghề đến các bạn sinh viên. “Học đi đôi với hành” là phương châm đào tại trường, từ đó nhà trường đã có chủ trương giảm số lượng giờ học lý thuyết (nhưng vấn đảm bảo lượng kiến thức đạt chuẩn) tăng số lượng giờ thực hành giúp sinh viên học tới đâu hiểu bài tới đó tránh tình trạng học vẹt, học không hiểu.

Không dừng lại ở đó, nhiều sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được trang bị đầy đủ và luôn được cập nhật mới tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể xin việc tại cơ quan y tế của nhà nước và tư nhân. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu nâng cao trình độ của mình với tấm bằng này bạn cũng có thể tiến hành học liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều đổi mới trong chương trình đào tạo, đáp ứng xu hướng mới nhất dạy và học trong nước và trên thế giới mà các thí sinh không nên bỏ qua. Nhà trường hiện ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy theo hình thức xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông và Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017: 6720501

Thời gian đào tạo: 2,5 năm.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Đợt 1: Nhận hồ sơ từ ngày 10/3/2017 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017

Đợt 2: bắt đầu nhận hồ sơ ngay khi công bố kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Ngoài ra Nhà trường còn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho những thí sinh muốn nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như giá trị bằng cấp.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Mọi thông tin chi tiết, bạn có vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017