Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào? Đối với tất cả những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe thì đều có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần có giấy phép chuyển đổi nhóm ngành phù hợp.Nội dung trong bài viết1 Đối với tất cả những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

1631

Đối với tất cả những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe thì đều có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần có giấy phép chuyển đổi nhóm ngành phù hợp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Học liên thông đang là một hình thức học rất tốt dành cho những học viên đã tốt nghiệp trung cấp có thể nâng cao được kiến thức cũng như trình độ chuyên môn của bản thân để đáp ứng cho nhu cầu làm việc cũng như để chăm sóc bệnh nhân một cách tốt hơn.

Đối với những bạn trẻ có niềm đam mê yêu thích ngành Điều dưỡng và lựa chọn cho mình học Trung cấp Điều dưỡng là điểm khởi đầu cho mình thì việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là yếu tố bắt buộc nếu như muốn thi tuyển vào công chức để làm những điều dưỡng viên tại các bệnh viện.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

Bắt đầu từ năm 2017, bộ LĐTH&XH đã đưa ra quy chế mới về vấn đề tuyển sinh liên thông Cao đẳng, cho phép các thí sinh có thể liên thông Cao đẳng chéo ngành mình học khi có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề liên thông phù hợp.

Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 dành cho tất các các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, trường hợp thí sinh là người liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi với ngành dự tuyển liên thông, thời gian học chuyển đổi là 03 tháng.

Thời gian đào tạo và hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sinh viên cần phải hoàn thành thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và nếu muốn các bạn có thể học liên thông Đại học Điều dưỡng.

Nhà trường đã tạo mọi điều kiện cho các thí sinh theo học khi đã mở thêm các lớp học liên thông ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và vào ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần để sinh viên có thể chủ động sắp xếp được công việc của mình. Ngoài đào tạo liên thông thì trường cũng mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đam mê ngành Y Dược hoặc muốn tìm thêm cơ hội việc làm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đảm bảo các giấy tờ sau:

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh xét tuyển liên thông không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thu và ghi đầy đủ thông tin họ tên người nhận để nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Các bạn trẻ yêu thích công việc Điều dưỡng viên và có mong muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017