Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trong thời gian bao lâu? Ngành Dược cơ hội việc làm rộng mở cho nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những thí sinh muốn nâng cao cơ hội nghề nghiệp Học Trung cấp Hộ Sinh có thể học liên thông Cao đẳng Dược hay không? Chọn bừa đáp án khi

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trong thời gian bao lâu?

1223

Ngành Dược cơ hội việc làm rộng mở cho nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những thí sinh muốn nâng cao cơ hội nghề nghiệp

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

 Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo tình trạng thất nghiệp

Hơn 200.000 cử nhân đại học, cao đẳng ra trường thất nghiệp là sự lãng phí lớn với xã hội, đồng thời đặt ra câu hỏi đâu là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lãng phí nguồn lao động có tri thức, có trình độ như hiện nay?

Theo tin tức giáo dục, công tác hướng nghiệp ngay từ trên ghế nhà trường có ảnh hưởng không nhỏ đến nhận thức và tương lai nghề nghiệp của các bạn trẻ. Đa phần chúng ta lựa chọn công việc theo “tâm lý đám đông”, theo định hướng của cha mẹ…mà không chú ý tới nhu cầu thực tế của xã hội và năng lực cá nhân của mình.

Theo đó, để đảm bảo tương lai ổn định sau khi ra trường, ngay từ khi hướng nghiệp, thí sinh cần chú ý đến những yếu quan trọng sau: Xu hướng phát triển của nghề nghiệp đó trong tương lai; Nhu cầu của xã hội; Mức quan tâm đầu tư của Nhà nước; Các cơ sở đào tạo chất lượng… Thực tế có những ngành học hiện tại đang HOT nhưng trong một vài năm tới có thể trở nên bão hòa, ngược lại có những ngành học ngành càng phát triển nhưng vẫn thiếu hụt nguồn lao động…Đó chính là sự thú vị và khắc nghiệt của cuộc sống.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 thời gian đào tạo như thế nào?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian học 18 tháng áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Y, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thời gian học 20 tháng áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng sư phạm, Cao đẳng Kế toán, Cao đẳng Công nghệ thông tin…

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện trở thành Dược sĩ bán thuốc và mở Quầy thuốc kinh doanh khi có chứng chỉ hành nghề.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải đảm bảo những giấy tờ sau:

Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, bạn cần chuẩn bị Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.

Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nguyện đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Xem thêm: Trung cấp Dược
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017