Mướp đắng trị hôi nách vô cùng hiệu quả và an toàn. Mướp đắng trị hôi nách vô cùng hiệu quả và an toàn. Mướp đắng có rất nhiều lợi ích đối với chúng ta, là một thực phẩm tốt cho sức khỏe chế biến được nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, ngoài ra mướp đắng còn để tắm cho các em bé vào những ngày hè

Mướp đắng trị hôi nách vô cùng hiệu quả và an toàn.

787

Mướp đắng trị hôi nách vô cùng hiệu quả và an toàn.

Mướp đắng có rất nhiều lợi ích đối với chúng ta, là một thực phẩm tốt cho sức khỏe chế biến được nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, ngoài ra mướp đắng còn để tắm cho các em bé vào những ngày hè nóng bức để các da các bé không bị mụn, mát mẻ, cùng đọc bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn nhé!

Xem thêm:

mướp đắng

Với đặc tính khử mùi cao cùng lượng oxy hóa lớn nên mướp đắng có thể trị bệnh hôi nách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Mướp đắng, hay khổ qua, tên khoa học Momordica charantia, là một cây leo mọc ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới thuộc họ bầu bí, có quả ăn được, thuộc loại đắng nhất trong các loại rau quả.

Cách 1

Dùng mướp đắng già, rửa sạch, thái mỏng, phơi khô. Sau đó mang sấy lên và pha như pha trà, uống thay nước hàng ngày. Nên uống thường xuyên.

Cách 2

Dùng lá mướp đắng, rửa sạch, giã nhuyễn. Lấy vải mỏng vắt lấy nước cốt bôi lên nách. Làm như vậy hàng ngày, sau khoảng 10 ngày sẽ có hiệu quả.

Ngoài ra, có thể lấy bã lá cây mướp đắng đắp lên nách, dùng băng quấn lại.

Cách 3

Lấy lá mướp đắng, rửa sạch, xay nhuyễn hoặc giã nhỏ. Dùng vải mỏng lọc lấy nước. Thêm chút nước cốt chanh vào nước đó. Sau đó bôi lên nách hàng ngày. Lưu ý: Trước khi bôi, cần vệ sinh nách sạch sẽ.

Ngoài những cách trị hôi nách từ mướp đắng, đễ hỗ trợ điều trị bệnh cần luôn giữ vệ sinh vùng nách sạch sẽ, thay quần áo hàng ngày, tránh mặc quần áo chật, nên mặc quần áo chất liệu cotton thấm mồ hôi…
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017