Những câu hỏi liên quan đến tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được rất nhiều thí sinh lựa chọn. Tuy nhiên có nhiều vấn đề thí sinh còn chưa nắm rõ khi đăng ký học ngành này Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp thay đổi cuộc đời Khi nào tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Những câu hỏi liên quan đến tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

791

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được rất nhiều thí sinh lựa chọn. Tuy nhiên có nhiều vấn đề thí sinh còn chưa nắm rõ khi đăng ký học ngành này

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Ban tin tức Y Dược là nơi nhà trường cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cũng như tin tức liên quan đến ngành học. Ngoài ra thí sinh có thắc mắc có thể gửi về hộp thư tư vấn tuyển sinh của nhà trường. Cho đến nay có khá nhiều các câu hỏi được các bạn gửi về liên quan đến tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Sau đây Nhà Trường xin được giải đáp những câu hỏi được cụ thể dưới đây:

Tôi đã tốt nghiệp Đại học và đang đi làm, tôi muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc vậy có đủ điều kiện xét tuyển không?

Chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho các thí sinh đã có ít nhất 1 tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, không phân biệt ngành nghề, có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, nâng cao trình độ của mình sang ngành Dược trong thời gian ngắn nhất. Với trường hợp của bạn là đã tốt nghiệp Đại học thì bạn đã đáp ứng được điều kiện để học Văn bằng 2 ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đáp ứng tiêu chuẩn đứng tên mở quầy thuốc theo quy định của Pháp luật.

Hiện nay tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên với xu thế học tập đa ngành nghề, nhu cầu học tập không ngừng nghỉ của con người, hình thức đào tạo này hứa hẹn sẽ trở nên phổ quát trong tương lai.

Em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng quỹ thời gian hạn hẹp vì còn phải đi làm, vậy nhà trường có lớp nào đào tạo vào cuối tuần không ạ?

Đây cũng là một câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ thắc mắc khi muốn học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm nhưng thời gian lại không có nhiều. Thấu hiểu điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo Cao đẳng Y Dược văn bằng 2 ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Vì vậy bạn muốn học vào buổi tối thì làm hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng vào cuối tuần, sau đó nhà trường sẽ xếp lịch học cho bạn

Cho em hỏi thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là bao lâu?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được xác định dựa trên văn bằng trước đó bạn học là ngành gì. Tuy nhiên thời gian học sẽ ngắn hơn so với các chương trình đào tạo khác do thí sinh được giảm lược những môn cơ bản học viên đã học trong văn bằng trước đó. Thời gian đào tạo cụ thể với từng đối tượng như sau:

Thời gian học 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm..)

Thời gian đào tạo 20 tháng với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe (Sư phạm, Kinh tế, Công nghệ thông tin…)

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học từ 18-20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học từ 18-20 tháng

Em muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 cần điều kiện gì?

Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng được điều kiện đơn giản đó là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục đào tạo của Việt Nam là thí sinh đã cầm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển để theo học chương trình Cao đẳng Dược Văn bằng 2. Chương trình văn bằng 2 có nhiều ưu điểm vượt trội như: Khung giờ học linh hoạt; Thời gian đào tạo rút ngắn; Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian; Giá trị bằng cấp Chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học nếu bạn có nhu cầu…

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những gì và gửi theo phương thức nào ạ?

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với các giấy tờ cần thiết sau đây:

01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.

02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).

04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)

01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)

Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nhập học, bạn có thể gửi về nhà trường bằng một trong hai cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở), hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Buổi sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 17h30.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể  đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

Các chuyên ngành đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Các chuyên ngành đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Em tìm hiểu trên mạng thấy có rất nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khác nhau tại Hà Nội, em muốn hỏi địa chỉ học tập ở đâu chất lượng với mức học phí tốt nhất?

Nhóm ngành sức khỏe nói chung có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, do đó thí sinh yêu thích lĩnh vực này cần chọn cho mình những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng. Hiện nay có rất nhiều các trường Cao đẳng Y Dược khác nhau, tuy nhiên không phải trường nào cũng có chất lượng đào tạo đạt chuẩn, do đó chúng ta vẫn gặp tình trạng đáng buồn là các cơ sở y tế luôn “khát” nhân lực trầm trọng nhưng sinh viên học Y Dược ra trường vẫn thất nghiệp vì không có tay nghề.

Với phương châm đào tạo sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đi đầu công tác giảng dạy Y Dược chính quy. Đây là ngôi trường duy nhất tại Thủ đô đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, được Bộ Y tế kiểm định chất lượng và đông đảo sinh viên tin tưởng chọn lựa. Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 xin vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017