Những tiêu chí để chọn trường Cao đẳng Y Dược uy tín để theo học Muốn cơ hội việc làm sau khi ra trường tốt thì trước tiên thí sinh cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng nhất. Khi nào tổ chức thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2017? Lợi ích có được khi học văn bằng

Những tiêu chí để chọn trường Cao đẳng Y Dược uy tín để theo học

1125

Muốn cơ hội việc làm sau khi ra trường tốt thì trước tiên thí sinh cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng nhất.

Thí sinh nên lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược uy tín để theo học

Thí sinh nên lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược uy tín để theo học

Với tiềm năng phát triển của ngành Y Dược như bây giờ sẽ hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho những thí sinh học Cao đẳng Y Dược. Tỷ lệ nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt, sinh viên sẽ không phải lo lắng đến tình trạng thất nghiệp nếu có trình độ chuyên môn và kiến thức vững chắc. Bởi vì đây là ngành nghề có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh nên đòi hỏi về chất lượng của nguồn nhân lực cũng vô cùng khắt khe. Do vậy chọn trường để theo học cũng là điều mà thí sinh cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Dưới đây sẽ là một số tiêu chí vàng giúp thí sinh chọn lựa được ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng để theo học mà tin tức Giáo dục tổng hợp được:

Được đào tạo bài bản, áp dụng lý thuyết vào trong thực hành chuyên sâu

Học phải đi đôi với thực hảnh là điều quan trọng nhất đối với ngành Y Dược. Nếu chỉ có lý thuyết mà không có thực hành thì kiến thức thí sinh học được sẽ mãi ngủ yên trong đầu mà không được vận dụng vận hành vào trong thực tế. Chính vì vậy mà một ngôi trường có chương trình đào tạo kết hợp lý thuyết với thực hành thực tế sẽ giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề, đáp ứng được các đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược được đào tạo theo mô hình Viện - Trường

Sinh viên Cao đẳng Y Dược được đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt được các yêu cầu của bộ y tế.

Đối với ngành Dược, học kiến thức quan trọng nhưng những giờ học thực hành trên phong thí nghiệm cũng quan trọng không kém. Học thực hành sẽ giúp sinh viên nhanh chóng phát triển kỹ năng chuyên môn và làm quen với công việc của mình. Do đó, khi lựa chọn trường Cao đẳng Dược cho mình thì đừng quên tiêu chí “sát sườn” này nhé. Chọn lựa ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công trong sự học của sinh viên Cao đẳng Y Dược là ngôi trường đào tạo phải có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập, nghiên cứu, tìm hiểu của sinh viên.

Ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên được đào tạo thêm các kỹ năng mềm

Có rất nhiều các công việc khác nhau dành cho sinh viên ngành Dược sau khi tốt nghiệp như Dược sĩ, Trình Dược viên, làm việc trong cơ sở sản xuất thuốc, kiểm nghiệm, quản lý dược phẩm…Do đó, đào tạo các kỹ năng mêm như làm việc nhóm, giao tiếp, kỹ năng trình bày, quản lý…từ khi còn ngồi trên giảng đường la điều hết sức cần thiết. Về vấn đề này, bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm nếu theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi có rất nhiều các câu lạc bộ, hội nhóm được thành lập giúp phát triển nâng cao những kỹ năng này.

Có sự liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp

Ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược hay đào tạo văn bằng 2 Cao dẳng Dược có sự kết hợp với bệnh viện, các công ty Dược sẽ giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược. Nhận thấy rõ điều này, Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có sự liên kết với các bệnh viện và công ty Dược phẩm, Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm để giúp tư vấn hướng nghiệp và kết nối việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu như các bạn trẻ có đam mê đối với ngành Dược có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hay hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017