Quản lý tốt thời gian khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính cần biết sắp xếp thời gian hợp lý để không làm ảnh hưởng đến công việc và hiệu quả học tập. Nâng cao chất lượng cán bộ Y Dược được đẩy mạnh ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Muốn thành

Quản lý tốt thời gian khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

699

Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính cần biết sắp xếp thời gian hợp lý để không làm ảnh hưởng đến công việc và hiệu quả học tập.

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược phải biết quản lý thời gian hiệu quả

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược phải biết quản lý thời gian hiệu quả

Những vấn đề của sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Ngoài mối quan tâm về học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thì thời gian cũng là vấn đề mà thí sinh cần sắp xếp và lên kế hoạch cụ thể trước khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Phần lớn, học viên văn bằng 2 là những người đã đi làm hoặc đã có gia đình, ban ngày làm việc 8 tiếng chưa kể đôi khi còn tăng ca hoặc đi công tác đột xuất khiến cho những người đã đi làm học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối khó có thể tham gia đầy đủ các buổi học, buổi kiểm tra. Không lên lớp đầy đủ, không có thời gian ôn tập và làm bài, kết quả học tập theo đó cũng ảnh hưởng và sa sút.  

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thời gian đào tạo linh hoạt như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, (học viên có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hoặc vào 2 ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật) thì học viên cũng có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây để cân đối thời gian làm việc và học tập cho hợp lý và đạt hiệu quả cao.

Lên danh sách công việc hàng ngày: To do List

Theo các bài viết trên trang tin tức Giáo dục về quản lý thời gian hiệu quả thì lập một bảng “To Do List” ( những việc làm thường ngày và thời gian cụ thể) sẽ giúp bạn quản lý tốt thời gian giờ nào làm việc gì. Thời gian nào đi làm, thời gian nào ăn uống, thời gian nào đến trường học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thời gian nào làm bài tập hay làm công việc ở công ty… Có thời gian cụ thể bạn sẽ tự cho mình vào giới hạn và sẽ tìm cách nhanh nhất, tối ưu nhất để hoàn thành công việc ngày hôm đó của mình. Hãy ghi chú đâu là công việc cần được ưu tiên làm trước.

Hãy linh hoạt cân đối thời gian hợp lý

Thông thường, chúng ta sẽ dành ra 16 tiếng một ngày cho công việc, học tập, ăn uống các hoạt động xã hội khác. Một sinh viên học Cao đẳng Y Dược cần phải bỏ ra 35 giờ một tuần cho việc học tập. Nếu mất 15 giờ/ tuần cho việc lên lớp, bạn sẽ phải dành 20 giờ còn lại để làm bài ở nhà. Cộng thêm thời gian cho các hoạt động ngoại khoá, đi chơi, công việc làm thêm và các việc khác, trung bình một ngày mất khoảng 14 – 16 tiếng.

Tuy nhiên, đây chỉ là những con số, những tính toán trên lý thuyết. Thực tế, không phải điều gì cũng chính xác tuyệt đối. Vì vậy, dù có bận đến đâu, dù có gia đình và học thêm Văn bằng 2 ngành Dược hãy dành ra một khoảng thời gian nhỏ đề phòng trường hợp những việc phất sinh làm tốn thêm thời gian hơn so với dự kiến. Sự linh hoạt về thời gian nhưng không phá vỡ thời gian của những công việc khác sẽ giúp hoàn thành công việc tốt hơn mà không phải chịu nhiều áp lực.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Tránh sao nhãng khi học tập và làm việc

Trong quản lý và sắp xết thời gian, sự xao nhãng sẽ là kẻ thù số 1 của những người học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, bởi chúng lấy mất đi thời gian quý báu mà bạn đã dành ra cho việc làm và việc học của mình. Để tránh tình trạng này, hãy chọn những địa điểm mà bạn cho rằng ở đó tập trung để làm việc hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể hỏi ý kiến từ những người đã từng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc ngành nào đó mà họ đã trải qua giai đoạn này nhưng hãy thật cẩn thận, không phải cách nào cũng có thể áp dụng

Kiểm tra và lên To do list ngày mai sau mỗi buổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối

Vì mới bắt đầu tập cách quản lý thời gian qua thời khoá biểu nên chắc chắn sẽ có một vài chỗ không hợp lý hay thiếu hiệu quả. Vì vậy, thường xuyên nhìn lại quá trình làm việc và học tập của mình, đánh giá hiệu quả của các hoạt động đã làm, và đề ra những kế hoạch khắc phục phù hợp để có một thời khoá biểu mới khoa học hơn, thích hợp hơn.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017