Thầy thuốc YHCT nhìn ngón tay đoán vận Sang Hèn Ngoài am hiểu về kiến thức Y học cổ truyền, các thầy thuốc còn là bậc thầy trong nghiên cứu tướng số tử vi, cứ nhìn khe hở ngón tay là đoán được vận mệnh.

Thầy thuốc YHCT nhìn ngón tay đoán vận Sang Hèn

1019

Thầy thuốc YHCT nhìn ngón tay đoán vận Sang Hèn

Ngoài am hiểu về kiến thức Y học cổ truyền, các thầy thuốc còn là bậc thầy trong nghiên cứu tướng số tử vi, cứ nhìn khe hở ngón tay là đoán được vận mệnh.

Thầy thuốc YHCT nhìn ngón tay đoán vận Sang Hèn

Thầy thuốc YHCT nhìn ngón tay đoán vận Sang Hèn

Trong Nhân tướng học thì khe hở ngón tay càng lớn thì con người càng phóng khoáng. Còn người còn bàn tay càng khít thì càng ki bo. Liệu có phải như thế không?

Khe giữa ngón trỏ và ngón giữa

Với những người này thì bản tính thích phóng khoáng, tự do, thuộc tuýp người “muốn làm gì thì làm” không muốn bị người khác trói buộc hay kiểm soát. Bạn H. (sinh viên Trung cấp YHCT) cho biết thêm: Bạn đã từng đi xem thầy và có đặc điểm này và được phán là người có ngón tay khe hởi ở ngón trỏ và ngón giữa thường rất sâu sắc, cẩn trọng, chăm chỉ và luông là người đến sớm nhất và về muộn nhất ở cơ quan. Tinh thần trách nhiệm và phấn đấu trong sự nghiệp ở họ được đánh giá rất tốt. Thế nên nếu người này làm nghề Y học cổ truyền am hiểu về vấn đề này thì việc được đề bạt lên chức vị xứng đáng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Xét về mọi phương diện thì người này có cuộc sống, công danh lẫn tiền tài, tình cảm đều tốt đẹp, gặp được quý nhân phù trợ nhiều hơn những người khác.

Họ suy nghĩ sâu sắc, cẩn thận, chăm chỉ và cố gắng trong công việc. Vậy nên mọi phương diện trong cuộc sống đều tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông.

Khe giữa ngón trỏ và ngón giữa

Khe giữa ngón trỏ và ngón giữa

Khe giữa ngón giữa và ngón áp út

Cũng có một chút tương đồng với người có khe hở như trên thì nếu bạn là người có khe hở giữa ngón út và ngón áp út thì bạn sống theo cảm hứng. Vui buồn tùy lúc chứu không thể gò bó trong bất cứ khuôn khổ hay quy định nào. Người có bàn tay này thường tôn trọng sở thích của bản thân và cái tôi cao hơn bất kỳ một vấn đề nào khác trong cuộc sống của họ. Bạn Gi. (sinh viên học Ngành Điều dưỡng ở một trường Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội) cũng được nhận định như thế. Bạn còn được cho là người khá bồng bột, ít có kế hoạch rõ ràng trong từng bước đi nên thường gặp trắc trở khi bước tay vào làm. Bản tính thích xê dịch, ngao du khắp năm châu bốn bể bất kể họ thích là họ sẽ bất chấp làm bằng được. Họ rất phóng túng đối với mọi người xung quanh. Nếu không kiềm chế điều này thì về hậu vận sẽ gánh chịu cuộc sống thê thảm.

Khe hở giữa ngón đeo nhẫn và ngón út lớn

Cô O. (Giảng viên đang giảng dạy ở một trường Cao đẳng Dược Hà Nội) cho biết thêm: người có đặc điểm này khá bướng bỉnh, cứng đầu và  bảo thủ, “lên lớp, dạy đời” là điều tối kỵ với họ. Bất kể ai thì họ cũng là người không thích bị ràng buộc. Họ là người có cái tôi khá lớn và không nói chuyện họ chấp nhận ở dưới chướng ở một người lãnh đạo tài cán không bằng họ. Họ làm việc rất cảm tính, không chu đáo, biết trước biết sau nên thường không được đánh giá cao, ít có vị trí xứng đáng. Họ có thể chỉ giậm chân tại chỗ, khó thăng tiến trong cuộc sống và sự nghiệp. Bạn sẽ thành công để có thể thu được nguồn thu nhập từ con người.

Khe hở giữa ngón đeo nhẫn và ngón út lớn

Khe hở giữa ngón đeo nhẫn và ngón út lớn

Tất cả các ngón tay có khe hở lớn

Nếu bạn có đặc điểm này thì bạn là người tiêu tiền bạt mạng không bao giờ biết cách kiểm soát được cách tiêu pha của mình. Bởi thế với tất cả những người này thì cứ hứng ra là bỏ tiền cả núi mà không cần đắn đo. Bạn M. một thầy thuốc Y học cổ truyền còn cho biết thêm, nghề của anh kiếm tiền rất dễ, mới ra trường đã có thể kiếm được tiền ngay nhưng lại không tụ được tiền tài vì tiêu phá quá hoang. Chưa kể, nhờ có chí tiến thủ, tràn trề năng lượng, tiền nong với người có đặc điểm này chỉ là vật ngoài thân, giúp cho cuộc sống thêm hạnh phúc, đủ đầy chứ không thể quyết định được vận mệnh cuộc đời một con người. Độ hở càng lớn thì càng tiêu tiền giỏi, nếu đã cố gắng khép tay khít mà vẫn còn hở chứng tỏ bạn là người lạm chi, tiêu tiền giỏi hơn kiếm tiền.

Không có khe hở giữa các ngón tay

Người này là người hướng nội, có bảo thủ nhưng không được xếp vào phong kiến, cố hữu. Về tình cảm thì bạn cũng là người khá trung thành, chu đáo sẽ dễ nhận được niềm tin từ nhiều người. Với nữ giới người này sẽ là người phụ nữ của gia đình, biết vun vén cho cuộc sống gia đình và giữ được nguồn tài chính cho chồng con.

Trang Minh – Yhocotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017