Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội? Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, vậy cho em hỏi tại Hà Nội có trường nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng? Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào? Nộp hồ sơ thi THPT nhưng không đăng ký xét tuyển ĐH

Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội?

721

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, vậy cho em hỏi tại Hà Nội có trường nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng?

Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tin tức Giáo dục Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trường nào đào tạo Dược sĩ Cao đẳng năm 2017?

Dược học là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, do đó người Dược sĩ được ví như “người nắm trong tay sức khỏe cộng đồng”. Bên cạnh nhiệt huyết nghề nghiệp, người Dược sĩ cần có nền tảng kiến thức vững chắc để làm việc một cách hiệu quả, đảm bảo kê đơn thuốc đúng người, đúng bệnh, tránh sai sót xảy ra. Để làm được điều đó, thí sinh có ý định lựa chọn ngành Dược cần lựa chọn địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín, chất lượng để hành trang chuẩn bị cho tương lai của mình.

Hiện nay trên cả nước có nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược khác nhau, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những trường chuyên đào tạo Cao đẳng Dược. Đặc biệt những địa chỉ đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế, có cơ sở vậy chất học tập – thực hành hiện đại và có thể hỗ trợ cho sinh viên ra trường có việc làm nhanh chóng.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, ngoài ra, Nhà Trường còn có Trung tâm Truyền thông Việc làm liên kết với nhiều địa chỉ tuyển dụng uy tín giúp sinh viên nhanh chóng có được công việc ổn định ngay sau khi ra trường. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ có thể giúp bạn chắp cánh ước mơ của mình!

Tại sao nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo uy tín chất lượng?

Trả qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pastevới các chuyên ngành đào tạo chính bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, đã cung cấp hàng triệu nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y Dược Việt Nam.

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, Giàu Y đức”, Nhà Trường không ngừng đổi mới và phát triển phù hợp với xu thế xã hội, giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà vững vàng có tâm đức nghề nghiệp, trở thành người Dược sĩ giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Học Cao đẳng Dược có thể tự mở nhà thuốc

Học Cao đẳng Dược có thể tự mở nhà thuốc

Những ưu điểm khi học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng.
 • Trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại. Có bệnh viện riêng là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang cho sinh viên thực hành trực tiếp nâng cao tay nghề.
 • Mức học phí Cao đẳng Dược năm 2017 tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.
 • Được giới thiệu việc làm tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín, đúng chuyên ngành sau khi ra trường.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh mong muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.
 • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Ngoài ra Nhà trường còn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có mong muốn học liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Địa chỉ nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Thí sinh sau khi làm xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược xin gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017