Tuyệt chiêu cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bữa sáng Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong bữa sáng sẽ góp phần mang lại tinh thần tỉnh táo, hứng khởi để sẵn sàng cho một ngày làm việc hiệu quả.Nội dung trong bài viết1 Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong bữa sáng sẽ góp phần mang lại tinh thần tỉnh táo, hứng

Tuyệt chiêu cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bữa sáng

556

Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong bữa sáng sẽ góp phần mang lại tinh thần tỉnh táo, hứng khởi để sẵn sàng cho một ngày làm việc hiệu quả.

Bật mí thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng cho bữa sáng

Bật mí thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng cho bữa sáng

Bữa sáng là khởi đầu của một ngày dài không chỉ vậy ăn sáng còn giúp bạn không bị tăng cân, nếu bạn không ăn sáng có thể khiến bạn sẽ ăn quá nhiều vào các bữa ăn khác trong ngày và mắc các bệnh về dạ dày. Do đó, nhiều sinh viên học Cao đẳng Y Dược chia sẻ, những thực phẩm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bữa sáng tốt cho cơ thể.

Mầm lúa mì giàu chất dinh dưỡng tốt cho bữa sáng

Vitamin E cần thiết cho bữa sáng, lựa chọn ăn mầm lúa mì sẽ tăng năng lượng cho một ngày dài. Tuy nhiên, bạn chỉ cần hai muỗng canh mầm lúa mì để cung cấp khoảng 15% lượng vitamin E cần dùng hàng ngày và 10% nhu cầu folate hàng ngày của cơ thể. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp mầm lúa mạch ở hầu hết các bữa ăn đặc biệt là bữa sáng.

Ăn bưởi vào bữa sáng làm ấm cho cơ thể

Theo chuyên trang Đông y làm đẹp, bưởi được biết đến với công dụng làm sáng da, giảm cân cho chị em phụ nữ, bởi bưởi có tác dụng đốt cháy chất béo. Rất có lợi với lượng đường trong máu và lượng insulin. Bên cạnh đó, bưởi còn có tác dụng dưỡng ẩm làm ấm và có các chất chống oxy hóa để tăng  cường hệ miễn dịch của cơ thể. Vì vậy, để có một bữa sáng hoàn hảo bạn nên kết hợp bưởi với các thực phẩm giàu protein như sữa chua, trứng, Giovinazzo.

Ăn bưởi vào bữa sáng làm ấm cho cơ thể

Ăn bưởi vào bữa sáng làm ấm cho cơ thể

Ăn chuối rất tốt cho cơ thể vào bữa sáng

Chuối được biết đến với loại quả thân thuộc với tất cả người dân Việt, ở chuối rất giàu các loại vitamin do đó ăn chuối vào bữa sáng sẽ hạn chế những cơn thèm vào bữa ăn trưa. Tất cả các loại trái cây có màu vàng sẽ  là một trong những nguồn tinh bột kháng bệnh, một loại carbohydrate lành mạnh đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Ngoài ra, theo các chuyên gia dinh dưỡng, bạn có thể cho thêm 1 vài lát chuối vào ngũ cốc, bột yến mạch vào bữa sáng để có vị ngọt tự nhiên giảm huyết áp nhanh chóng.

Bơ hạnh nhân giàu chất dinh dưỡng cho bữa sáng

Bơ hạnh nhân là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng cho bữa sáng. Nó là nguồn protein thay thế tuyệt vời bởi nó chứa đầy đủ chất béo không bão hòa đơn – một trong những chất béo tốt. Bơ hạnh nhân sẽ rất ngon khi kết hợp với bánh mì nguyên hạt hoặc trái chuối, táo. Một số Điều dưỡng viên đã tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chia sẻ, dinh dưỡng bơ hạnh nhân có thể tương đương với bơ đậu phộng, thành phần của bơ hạnh nhân sẽ có ít chất béo bão hòa. Do vậy, đây sẽ là nguồn cung cấp dinh dưỡng hiệu quả cho bữa sáng.

Quả việt quất giàu chất dinh dưỡng cho bữa sáng

Loại trái cây được coi là thần dược bởi quả việt quất có công dụng chống oxy hóa, ăn quả việt quất sẽ giúp cải thiện trí nhớ, kỹ năng vận động, huyết áp và tăng cường trao đổi chất. Bạn có thể ăn việt quất kèm với ngũ cốc mà không lo lắng về vòng 2 của mình vì trong quả việt quất có ít calo hơn so với những trái cây khác. Ăn việt quất vào mỗi sáng là sự lựa chọn thông thái nhất cho gia đình bạn.

Bạn sẽ không phải tốn công đi tìm suy nghĩ ăn gì cho bữa sáng, bởi trên đây là những thực phẩm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng được rất nhiều các Trình Dược viên từng học Cao đẳng Dược chia sẻ cho nhiều gia đình. 

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017