Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xua tan nỗi lo thất nghiệp Thời buổi bão hòa các ngành nghề kinh tế đã đẩy các cử nhân đại học vào tình thế có bằng nhưng không có việc và theo học văn bằng 2 Cao đẳng dược là lựa chọn không thể tốt hơn.Nội dung trong bài viết1 Thời buổi bão hòa các ngành nghề kinh tế đã

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xua tan nỗi lo thất nghiệp

328

Thời buổi bão hòa các ngành nghề kinh tế đã đẩy các cử nhân đại học vào tình thế có bằng nhưng không có việc và theo học văn bằng 2 Cao đẳng dược là lựa chọn không thể tốt hơn.

Văn bằng 2 Cao đẳng dược Xua tan nỗi lo thất nghiệp
Văn bằng 2 Cao đẳng dược Xua tan nỗi lo thất nghiệp

Tỷ lệ thất nghiệp ngày càng gia tăng và đang trở thành vấn đề nan giải của cả xã hội. Nhiều cư nhận dù có bằng Đại học trên tay vẫn phải đi làm công nhân ở các nhà máy xí nghiệp. Lý do chính khiến cử nhân thất nghiệp mà là do khi chọn trường, chọn ngành đào tạo thí sinh chọn theo xu hướng mà không nghĩ tới việc ngành đó đã thừa nhân lực  Chính vì vậy, rất nhiều thí sinh chấp nhận rẽ ngang, đi học thêm một văn bằng nữa đó chính là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dược là một trong những ngành đang trên đà phát triển ở nước ta. Nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng gia tăng thì bởi không chỉ sử dụng để chữa bệnh mà dược phẩm còn dùng để phòng tránh bệnh và chăm sóc sức khỏe.  

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mặc dù ngành Dược luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trong những năm gần đây. Thế nhưng lượng thí sinh đăng ký theo học lại không nhiều, đa phần thí sinh chạy theo các ngành nghề  theo xu hướng như Ngân hàng, Kế toán… Tuy nhiên, theo học ngành dược bây giờ vẫn chưa muộn. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho những ai đã có một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn thay đổi cuộc đời, sự nghiệp phát triển và có nguồn thu nhập cao. Khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội các thí sinh sau khi ra trường có thể làm những công việc như:

Dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc, nhà thuốc tư nhân hoặc bệnh viện. Làm Trình dược viên giới thiệu thuốc, bán thuốc. Dược sĩ sản xuất thuốc tại các nhà máy, viện nghiên cứu thuốc… Kiểm định chất lượng, phân phối thuốc. Có thể tự mở cho mình một quầy thuốc nếu đủ mọi điều kiện theo quy định.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đây là một trong những cơ sở đào tạo Dược uy tín hàng đầu đã được Bộ Y tế và giáo dục công nhận. Với mô hình đào tạo Trường học – bệnh viện thích hợp cho việc đào tạo lý thuyết đi kèm với thực hành giúp Thí sinh nhanh chóng bắt kịp với công việc của mình sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng dược
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng dược

Ngoài ra dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn các thí sinh sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất, tay nghề giỏi nhất. Trường cũng kết hợp với các cơ sở sản xuất Dược phẩm, bệnh viện nhằm giúp thí sinh có thời gian cọ xát công việc thực tế, nâng cao kỹ năng của bản thân, đúc rút ra kinh nghiệm làm việc sau này.

Thí sinh nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà NộiĐiện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn : yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017