Bao nhiêu điểm thì đỗ cao đẳng điều dưỡng. Bao nhiêu điểm thì đỗ cao đẳng điều dưỡng. Học Cao đẳng điều dưỡng hiện nay đang là ngành rất hot và được quan tâm rất nhiều. Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng, chính vì thế mà ngày càng cần một

Bao nhiêu điểm thì đỗ cao đẳng điều dưỡng.

1197

Bao nhiêu điểm thì đỗ cao đẳng điều dưỡng.

Học Cao đẳng điều dưỡng hiện nay đang là ngành rất hot và được quan tâm rất nhiều. Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng, chính vì thế mà ngày càng cần một lượng lớn nguồn lực là điều dưỡng viên giỏi. Vì vậy cơ hội việc làm luôn mở rộng đối với các sinh viên đã học đang theo học và sẽ theo học ngành điều dưỡng.
Nếu bạn thực sự thích và mong muốn theo học ngành điều dưỡng có thể đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng của trường Cao Đẳng Dược Hà Nội.

Cao đẳng điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm? Đã có rất nhiều thí sinh đặt ra câu hỏi : cao đẳng điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm hoặc điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng là bao nhiêu? điểm chuẩn sẽ quyết định bạn đỗ hay trượt chính vì vậy mà bạn cần quan tâm năng lực của mình xem tỷ lệ trúng tuyển của mình là bao nhiêu.
Để tạo điều kiện cho các thí sinh yêu thích học cao đẳng điều dưỡng thì ngoài phương thức tuyển sinh bằng kết quả của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia thì nhà trường cũng cho phép các em học sinh không dự thi trung học phổ thông quốc gia mà thí sinh chỉ tham gia thi Tốt nghiệp trung học phổ thông. Tuyển sinh sẽ dựa vào kết quả học bạ trung học phổ thông hay Bổ túc văn hóa tương đương, xét điểm của 3 môn Toán, Hóa, Lý hoặc Sinh có điểm trung bình của năm lớp 12 là 5,5 trở lên và được xếp loại hạnh kiểm khá trở lên

Với 2 hình thức xét tuyển trên, trường Cao Đẳng Dược Hà Nội luôn xét tuyển ưu tiên điểm từ cao xuống cho tới hết chỉ tiêu tuyển sinh. Do vậy các thí sinh nên nộp hồ sơ sớm để được ưu tiên xét tuyển.
Thí sinh tham gia xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao Đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
-Phiếu điểm kết quả thi cao đẳng, đại học năm 2016 (xét tuyển theo kết quả kì thi Trung học phổ thông quốc gia); (Không bắt buộc phải có)
-Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  hoặc bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao đã công chứng)
-Bản sao hợp lệ của học bạ trung học phổ thông hay học bạ bổ túc văn hóa tương đương;
-2 phong bì có dán sẵn tem (phần nhận cần ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh hay người nhà của thí sinh để Nhà trường tiện liên hệ thông báo kết quả xét tuyển);
Địa chỉ gửi hồ sơ tại trường Cao Đẳng Dược Hà Nội:
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017