Điều kiện để thi liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền là gì? Hiện tại tôi đang có ý định đăng ký học để nâng cao thêm kiến thức và trình độ nhưng vẫn chưa nắm rõ để dự thi liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền cần đạt đủ những điều kiện gì?Nội dung trong bài viết1 Hiện tại tôi đang có ý định đăng ký học

Điều kiện để thi liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền là gì?

5348

Hiện tại tôi đang có ý định đăng ký học để nâng cao thêm kiến thức và trình độ nhưng vẫn chưa nắm rõ để dự thi liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền cần đạt đủ những điều kiện gì?

Tôi tên là Lương Thế Vinh, năm nay tôi 32 tuổi, Tôi muốn được tư vấn về vấn đề sau: “muốn thi liên thông bác sĩ Y học cổ truyền cần điều kiện gì?”

Trả lời

Chào bạn Vinh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về để chương trình tư vấn, để giải đáp cho thắc mắc của bạn: “thi liên thông bác sĩ Y học cổ truyền cần điều kiện gì?” Chúng tôi xin đưa ra lời giải đáp như sau:

Thông tư số 55/20/2012TT-BGDĐT ngày 25/12/2012. Để tạo điều kiện nâng cao tay nghề cũng như trình độ cho các Thầy thuốc, Dược sĩ nói riêng ngành Y – Dược học cổ truyền nói chung, Bộ Giáo dục đã tiến hành sửa đổi và bổ sung thêm một số điều quan trọng trong quy đinh đào tạo liên thông Trình độ Cao đằng, Đại học. Theo thông tư trên thì Liên thông bác sĩ Y học cổ truyền cần những điều kiện gì được trả lời như sau:

dieu-tri-thoai-hoa-dot-song-co-theo-y-hoc-co-truyen

Điều kiện để thi Bác sĩ Y học cổ truyền là gì?

Điều kiện về trình độ chuyên môn

Điều kiện này là được xem là yếu tố quan trong nhất để quyết định thí sinh dự thi có đủ điều kiện để để thi liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền hay không?

Người đăng ký thi liên thông bác sĩ Y học cổ truyền phải có kiến thức chuyên môn sâu, phải có bằng tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền hoặc Y sĩ định hướng Y học cổ truyền theo chương trình của bộ Y tế.

Điều kiện về phẩm chất chính trị

Người đăng kí thi dự thi liên thông bác sĩ Y học cổ truyền là người trong sạch, lý lịch bản thân và gia đình minh bạch và rõ ràng.

Luôn hoàn thành tốt những công việc được giao, có đạo đức, ý thức kỷ luật cao, nghiêm chỉnh cháp hành và thực hiện theo đường lối , chính sách pháp luật của đẳng và nhà nước.

Những cá nhân mà đang bị kỷ luật ở mức độ khiển trách đến nặng hơn sẽ không đủ điều kiện để dự thi.

Hướng dẫn làm hồ sơ thi liên thông bác sĩ Y học cổ truyền

Khi đã thực hiện đủ các điều kiện trên thì bạn hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ những giấy tờ liên quan sau:

ttxvn_yhoccotruyen

Hồ sơ liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền gồm những gì?

  • Bằng tốt nghiệp bản sao và bảng điểm của quá trình học, đào tạo Trung cấp Hoặc cao đẳng: 01 bộ.
  • Phiếu đăng ký dự thi có dấu đỏ của cơ quan đang công tác hoặc quản lý Y tế cấp cơ sở trở lên: 01 bộ.
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa: 01 bộ.
  • Giấy xác nhận thời gian hoạt động, sinh hoạt nơi ơ quan thí sinh đang công tác: 01 bộ.
  • Giấy khám sức khỏe: 01 bộ.
  • Giấy khai sinh bản sao; 01 bộ
  • Ảnh có đóng dâu giáp lai: 04 ảnh 4×6.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác khi cần sử dụng.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng theo học Trung cấp Y, Ngành Y học cổ truyền có thể nộp hồ sơ và giờ hành chính của tất cả các ngày trong tuần.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur ở Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Y-hoc-co-truyen-pasteur-1

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP HCM : Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh TP HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017