Lợi thế sinh viên học Cao đẳng Dược sau khi ra trường Hiện nay, tỷ lệ sinh viên thất nghiệp ở Việt Nam khá cao. Tuy nhiên, đối với sinh viên học Cao đẳng Dược ra trường tìm được công việc với mức thu nhập ổn định.

Lợi thế sinh viên học Cao đẳng Dược sau khi ra trường

1371

Hiện nay, tỷ lệ sinh viên thất nghiệp ở Việt Nam khá cao. Tuy nhiên, đối với sinh viên học Cao đẳng Dược ra trường tìm được công việc với mức thu nhập ổn định.

Lợi thế sinh viên học Cao đẳng Dược sau khi ra trườngLợi thế sinh viên học Cao đẳng Dược sau khi ra trường

Xã hội, nhu cầu nhân lực ngành Dược ngày càng gia tăng. Chính vì thế mà sinh viên học Cao đẳng Dược hay Đại học Dược ra đều tìm được công việc như ý với mức thu nhập. Vì vậy, mà lượng thí sinh làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược ngày càng tăng. Vậy lợi thế ngành Dược mang lại là gì mà thí sinh lại lựa chọn học nhiều đến như vậy?

Lợi thế của sinh viên học Cao đẳng Dược sau khi ra trường

Theo thông tin kinh tế Việt Nam thì thị trường Dược phẩm Việt Nam vẫn chưa thực sự phát triển và cần được khai thác hơn nữa. Việc Việt Nam hội nhập kinh tế Quốc tế mở ra nhiều cơ hội phát triển cho ngành Dược nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung. Trong những năm gần đây, các công ty đầu tư nước ngoài nhận thấy thị trường Dược Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển đã đầu tư không ngừng.

Bên cạnh đó các công ty Dược phẩm Việt Nam cũng không ngừng phát triển để có thể cạnh tranh với với các công ty Dược nước ngoài. Chính sự phát triển như hiện nay nên nhu cầu nhân lực ngành Dược không ngừng tăng. Đặc biệt hiện nay thị trường Dược phẩm Việt Nam đang được đánh giá là có mức tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á. Vì thế sinh viên theo học ngành Dược sau khi ra trường sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao.

Chiến lược phát triển ngành Dược Việt Nam giai đoạn 2020 – 2030 của Bộ Y tế đặt ra mục tiêu như: cung ứng đủ 100% thuốc cho công tác khám chữa, phòng bệnh, 100% cơ sở kinh doanh thuốc thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nhân lực đặc biệt là Dược lâm sàng. Để đạt được mục tiêu trên thì cần rất nhiều nhân lực ngành Dược có trình độ.

Những công việc mà sinh viên Dược ra trường có thể làm hệ Cao đẳng như: Trình Dược viên, nhân viên tư vấn thuốc, bào chế thuốc, làm việc tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, nhân viên giám sát nghiêm cứu thí nghiệm lâm sàng, các công ty Dược phẩm…

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường Cao đẳng được Bộ Y tế và Bộ Lao động TB&XH đánh giá cao về đào tạo ngành Dược đáp ứng chất lượng đầu ra và yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Học Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chương trình đào tạo theo xu hướng mới của thế giới. Sinh viên theo học tại đây được tiếp xúc thường xuyên với giáo trình và thiết bị hiện đại, các quy trình quản lý chất lượng thực tế đang được các nước tiên tiến ứng dụng. Đây là ưu điểm đặc biệt đối với những sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, giúp các Dược sĩ tương lai có cơ hội được làm việc tại các nhà máy sản xuất Dược phẩm hay tham gia vào quá trình chế biến sản phẩm mũi nhọn như: bào chế vắc – xin, thuốc sinh học…ở các công ty Dược phẩm đa quốc gia.

Ngoài ra, Nhà trường còn chú trọng tính thực tế, thực tiễn trong đào tạo, sinh viên thường xuyên được tham quan, thực tập tại các Trung tâm thí nghiệm, Trung tâm nghiên cứu, các công ty Dược phẩm uy tín. Đặc biệt Cao đẳng Y Dược– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng, giúp sinh viên có điều kiện thực hành nhiều hơn, nắm chắc tay nghề, tích lũy kinh nghiệm sau khi ra trường.

Ngoài ra bên cạnh đào tạo chuyên môn, Nhà trường còn chú trọng đào tạo Tiến g anh chuyên ngành để các Dược sĩ tương lai có vốn ngoại ngữ có thể tự tin ứng dụng trong môi trường làm việc Quốc tế, dễ tìm hiểu kiến thức các tài liệu Dược chuyên ngành, tên thuốc,..

Các kỹ năng mềm cần thiết như: làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp…cũng được Nhà trường chú trọng đào tạo để các Dược sĩ tương lai sau khi tốt nghiệp sẽ có đầy đủ các yếu tố về chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ tốt và kỹ năng mềm để đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Với những ưu điểm được kể trên các em thí sinh và phụ huynh có thể yên tâm theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược Trường còn đào tạo các chuyên ngành khác: Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ liên thông, Văn bằng 2, Liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền

Thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi hồ sơ xét đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017