Trung cấp Y học cổ truyền liên thông Cao đẳng Dược cần điều kiện gì? Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, muốn học liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng kiến thức thì cần những điều kiện gì?

Trung cấp Y học cổ truyền liên thông Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

1967

Trung cấp Y học cổ truyền liên thông Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, muốn học liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng kiến thức thì cần những điều kiện gì?

LIEN-THONG-DUOC-SI

Liên thông Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Điều kiện liên thông TC Y học cổ truyền lên Cao đẳng Dược

Quy định đào tạo hệ liên thông Cao đẳng năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Y Dược có thể liên thông lên Cao đẳng Dược thay vì chỉ bó hẹp trong điều kiện tốt nghiệp Trung cấp Dược như trước. Để hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược, bạn cần đảm bảo những điều kiện dưới đây:

  • Điều kiện 1: Thí sinh đã tốt nghiệp một trong những chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa…
  • Điều kiện 2: Thí sinh phải có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược theo đúng chuyên ngành mà mình liên thông . Thời gian học Chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 3 tháng.
  • Điều kiện 3: Thí sinh đảm bảo sức khỏe để học tập. Không trong thời gian thi hành án theo quy định.

Khi đã đáp ứng được những điều trên, thí sinh hoàn toàn đủ điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược, mở rộng kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm dễ dàng cho mình.

Dược học là lĩnh vực được nhiều bạn trẻ quan tâm

Dược học là lĩnh vực được nhiều bạn trẻ quan tâm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu như chương trình học Cao đẳng Dược dành cho học sinh lớp 12 cần 2,5 năm để hoàn thiện, thì chương trình liên thông Cao đẳng Dược được rút ngắn xuống còn 1,3 năm để có được tấm bằng Cao đẳng chính quy.

Sau khi kết thúc chương trình học, thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp để có được trình độ tay nghề tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Với mong muốn tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao trang thiết bị học tập, bồi dưỡng trình độ giảng viên, bổ sung chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập nâng cao tay nghề tại chính Bệnh viện trực thuộc của Nhà trường.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gồm có giấy tờ gì?

Để liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 01 Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp .
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Bên cạnh chương trình liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nhiều chương trình đào tạo khác phù hợp với những đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược chính quy…

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ , thí sinh có thể gửi về Ban tư vấn tuyển sinh  Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258. Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Yhoccotruyen.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017