Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Nông học ngoài giờ hành chính  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng dược Đăk Nông dành cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược với thời gian học ngắn và chi phí tiết kiệm.Nội dung trong bài viết1  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Nông học ngoài giờ hành chính

4353

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng dược Đăk Nông dành cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược với thời gian học ngắn và chi phí tiết kiệm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Nông học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Nông 

Cơ hội việc làm rộng mở nhờ Liên thông Cao đẳng dược Đăk Nông

Ngành Dược là ngành có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, có thể mang lại cho người học cơ hội việc làm rộng mở và mức lương hấp dẫn. Theo kế hoạch phát triển của Nhà Nước, đến năm 2020 tầm nhìn 2030, mục tiêu sản xuất Dược phẩm đáp ứng 80% nhu cầu sử dụng thuốc trong nước, 100% cơ sở kinh doanh Thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng, bổ sung đào tạo nhân lực Dược sĩ chất lượng cao. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu dự phòng – điều trị bệnh tật của con người ngày càng được chú trọng, đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để những ai yêu thích ngành Dược có thể cống hiến và khẳng định bản thân, tìm kiếm công việc dễ dàng cho mình.

Trong quá sản xuất ra một viên thuốc không thể thiếu bàn tay của người Dược sĩ, sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng dược Đăk Nông bạn có thể thực hiện rất nhiều công việc khác nhau từ bước tạo nguyên liệu bào chế cho đến khi thuốc được đóng hộp phân phối trên thị trường như: Nuôi trồng Dược liệu, bào chế thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, Trình dược viên, Dược sĩ kinh doanh… Có thể nói, cơ hội phát triển bản tâm huyết khi theo đuổi công việc này.

Cơ hội việc làm rộng mở nhờ Liên thông Cao đẳng dược Đăk Nông

Cơ hội việc làm rộng mở nhờ Liên thông Cao đẳng dược Đăk Nông

Ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng dược Đăk Nông

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, liên thông Cao Đẳng Dược là con đường giúp bạn lĩnh hội kiến thức nhanh chóng và đầy đủ nhất với mức phí tiết kiệm. Những ưu điểm của chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng dược Đăk Nông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

 • Thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 1,3 năm, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
 • Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược và các chi phí học tập tiết kiệm.
 • Khung giờ học linh hoạt giúp học viên có thể vừa học, vừa làm.
 • Điều kiện xét tuyển Liên thông dễ dàng, thuận lợi.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng dược Đăk Nông

Ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng dược Đăk Nông

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng dược Đăk Nông năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng dược Đăk Nông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển: Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Thời gian đào tạo: Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Trong quá trình học tập, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng cần thiết để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Khung thời gian đào tạo: Học viên có thể lựa chọn học Liên thông ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng dược Đăk Nông năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Ngoài ra, Nhà Trường còn có các chương trình đào tạo ngành Dược phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng dược Đăk Nông.

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng dược Đăk Nông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin vui lòng gửi Hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Đăk Nông:

Địa chỉ: QL14, Đắk Yao, Nghĩa Phú, Tx Gia Nghĩa, Đắk Nông

Số điện thoại tư vấn: 02616 553 555 – 0965 214 04

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017