Năm 2017 Cao đẳng Xét nghiệm có xét tuyển học bạ THPT không? Em được biết quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 có sự thay đổi, vậy cho em hỏi Cao đẳng Xét nghiệm có xét tuyển thí sinh bằng học bạ THPT không? Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao không? Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược cần

Năm 2017 Cao đẳng Xét nghiệm có xét tuyển học bạ THPT không?

650

Em được biết quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 có sự thay đổi, vậy cho em hỏi Cao đẳng Xét nghiệm có xét tuyển thí sinh bằng học bạ THPT không?

Cao đẳng Xét nghiệm có xét tuyển học bạ THPT không?

Cao đẳng Xét nghiệm có xét tuyển học bạ THPT không?

Theo chuyên mục tin tức Y Dược: Ngành Xét nghiệm là một trong các ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Căn cứ theo chỉ tiêu đào tạo được giao, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế trình độ Cao đẳng nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm cho ngành Y tế.

Năm 2017 Cao đẳng Xét nghiệm có xét tuyển bằng học bạ THPT?

Xét tuyển bằng học bạ là phương án xét tuyển dựa trên kết quả học tập trong học bạ THPT, đây là phương án được nhiều thí sinh lựa chọn khi có kết quả thi THPT quốc gia không cao, hoặc những thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ các năm trước không muốn thi lại kỳ thi THPT quốc gia cũng lựa chọn hình thức xét tuyển này.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, chỉ cần thí sinh đáp ứng được tiêu chí này và nộp hồ sơ hợp lệ là có thể trở thành sinh viên của trường.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh 2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược năm 2017 cũng với hình thức xét tuyển tương tự như trên.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là khi nào?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo các đợt như sau:

Thời gian xét tuyển đợt 1: Nhà trường tiến hành nhận hồ sơ của thí sinh kể từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.

Thời gian xét tuyển các đợt bổ sung: Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Thí sinh có thể đăng ký bằng cách:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường: Link đăng ký trực tuyến

Ngoài hệ chính quy, Trường cũng đang nhận hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017 dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác.

Xét nghiệm Y học - Ngành học nhiều cơ hội việc làm

Xét nghiệm Y học – Ngành học nhiều cơ hội việc làm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm cũng giống như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.(Download tại đây)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017