Học xong văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được liên thông lên Đại học không? Hiện nay em đang học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược, vậy cho em hỏi sau khi tốt nghiệp và nhận bằng em có thể liên thông lên Đại học Dược được không? Lợi ích có được khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường nào đang đào tạo Văn bằng 2

Học xong văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được liên thông lên Đại học không?

2416

Hiện nay em đang học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược, vậy cho em hỏi sau khi tốt nghiệp và nhận bằng em có thể liên thông lên Đại học Dược được không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại cơ hội việc làm cao

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại cơ hội việc làm cao

Cơ hội phát triển trong lĩnh vực Y Dược là rất lớn, chính vì thế mà nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Tuy nhiên, nhiều thí sinh lại muốn nâng cao giá trị bằng cấp bằng việc muốn học liên thông lên Đại học đào tạo về lĩnh vực Y Dược nhưng lại còn đang lo lắng, phân vân không biết sau khi học xong văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được liên thông lên Đại học không? Câu hỏi này ban tin tức Giáo dục – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được liên thông lên đại học Dược?

Theo quy định liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học đối với nhóm ngành sức khỏe được Thủ tướng chính phủ ban hành như sau:

Các trường Đại học Y Dược không được tuyển sinh liên thông quá 20% chỉ tiêu tuyển sinh chính quy, chỉ tiêu tuyển sinh vừa học vừa làm tương ứng theo ngành đào tạo.

Các trường Đại học không được tổ chức đào tạo liên thông theo hình thức vừa làm vừa học đối với các ngành y đa khoa, y học cổ truyền, y học dự phòng, răng hàm mặt, dược.

Thí sinh đã học xong Trung cấp muốn liên thông lên Đại học phải dự tuyển sinh cùng thí sinh tốt nghiệp THPT ở kỳ thi tuyển sinh vào Đại học hàng năm của cơ sở giáo dục đại học.

Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng liên thông Đại học được thực hiện theo hình thức tuyển sinh do cơ sở giáo dục Đại học quyết định, có thể tuyển sinh theo kết quả thi THPT quốc gia hoặc tổ chức kỳ thi riêng do nhà trường tổ chức.

Đối chiếu với các điều kiện trên thì thí sinh đã tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng Dược hay hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều có thể liên thông lên Đại học Y Dược nếu đáp ứng được các yêu cầu thi tuyển của các trường Đại học mà thí sinh muốn thi liên thông

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Cơ họi việc làm với ngành Dược là rất lớn nên thi sinh nào đã có một văn bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên muốn thay đổi cơ hội nghề nghiệp cần tìm đến một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng. Tại Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn bởi đây là ngôi trường cao đẳng DUY NHẤT tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên học tập, thực hành phât triển kỹ năng tay nghề, giúp nhiều cho qua trình xin việc sau này của thí sinh.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được trang bị đầy đủ kỹ năng mềm cần thiết để “Có việc làm và làm được việc” ngay sau khi tốt nghiệp theo đúng tiêu chí đào tạo của Nhà trường.

Ngoài chương trình đào tọa văn bằng 2 cao đẳng Dược nhà trường còn đào tạo 2 hệ khác đó là Cao đẳng Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Dược phục vụ nhiều đối tượng học tập

Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Bộ hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng (bản photo công chứng).
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 Giấy khai sinh (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong vòng 06 tháng gần nhất.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Sau khi đã làm xong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895.

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017