Lợi ích có được khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Không chỉ mang đến cơ hội việc làm trong tương lai mà học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đem lại nhiều lợi ích mà nhiều người không biết. Những công việc mà sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm? Học phí

Lợi ích có được khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

3426

Không chỉ mang đến cơ hội việc làm trong tương lai mà học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đem lại nhiều lợi ích mà nhiều người không biết.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Vừa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa có thể đi làm

So với chương trình Cao đẳng Dược chính quy được trong 3 năm thì hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung chỉ học từ 18-20 tháng. Thời gian học đã được rút ngắn liệu có ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo.

Ngoài ra, đa số những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những người đã đi làm và bận rộn vào ban ngày chính vì vạy họ rất khó sắp xếp thời gian để có thể tham gia các buổi học tại trường vào giờ hành chính. Nhằm giải quyết vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khá linh hoạt. Sinh viên có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hoặc vào 2 ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật) để vừa đảm bảo tiếp thu kiến thức, vừa có thể đi làm duy trì mức thu nhập cá nhân.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược làm được rất nhiều việc

Sau khi tốt nghiệp các chương trình đào tạo chuyên ngành Dược như Cao đẳng Dược chính quyVăn bằng 2 Cao đẳng Dược… tùy vào năng lực và nguyện vọng cá nhân, Dược sĩ có thể lựa chọn nhiều vị trí làm việc khác nhau như: Dược sĩ làm việc tại Bệnh viện, Dược sĩ việc tại cơ sở sản xuất, Dược sĩ tham gia công tác đào tạo Dược, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Trình dược viên, hoặc cán bộ Y Dược tại các Trung tâm Y tế, Trạm xá…

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều lợi ích

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều lợi ích

Được phép di chuyển tự do trong khu vực Asean

Theo tin tức Giáo dục: Ngành Dược là 1 trong 8 lĩnh vực lao động Việt Nam được phép di chuyển tự do trong khu vực ASEAN bao gồm: Bác sĩ, y tá, kiểm toán, nha sĩ, kiến trúc, kỹ sư, điều tra viên và du lịch. Theo dự kiến, cộng đồng kinh tế ASEAN sẽ tạo ra 14 triệu việc làm trong khu vực chung, trong đó Việt Nam chiếm 1/6 tổng lực lượng lao động. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội lớn với Lao động ngành Y Dược Việt Nam. Vì vậy nhiều bạn trẻ năng động, dám thử thách bản thân đã nắm bắt thời cơ này và nhanh chóng nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành một trong những mắt xích quan trọng của ngành Dược trong tương lai. Đòi hỏi các bạn trẻ cần nắm bắt xu thế nhanh nhạy để bắt nhịp với tiến trình phát triển chung.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được miễn học phí

Lấy mục tiêu giả quyết vấn đề thất nghiệp và đáp ứng nhu cầu của đất nước làm trung tâm nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra chính sách miễn toàn bộ học phí cho sinh viên khi đủ Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và nộp hồ sơ theo học ở trường. Chương trình này không chỉ áp dụng cho hệ Văn bằng 2 mà cả hệ chính quy Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, xét nghiệm Y học cũng đều được hưởng chính sách này.

Ngoài ra khi học tập tại đây, sinh viên còn có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học tập lành mạnh, đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất phòng học và phòng thí nghiệm hiện đại theo phong cách Quốc tế.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mức lương của Dược sĩ Cao đẳng cao hơn mặt bằng chung

Nói về mức lương ngành Y Dược thực chất không có con số cố định nào về mức lương của ngành Dược cả, mức thu nhập tùy thuộc vào năng lực, giá trị bằng cấp và sự cống hiến của mỗi người. Tuy nhiên so với nhiều công việc khác, sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và trở thành Dược sĩ Cao đẳng thì khả năng xin việc trở nên dễ dàng, có thể làm việc tại các Bệnh viện, Hiệu thuốc, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe, Công ty Dược phẩm…Công việc ổn định, không vất vả nắng mưa, mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến, khẳng định bản thân cao.

Quá trình hội nhập cũng thúc đẩy các doanh nghiệp Dược phẩm trong và ngoài nước lên kế hoạch đầu tư xây dựng nhà máy nghiên cứu, sản xuất thuốc để phục vụ nhu cầu thuốc men ngày càng cao của người dân. Năm 2013, tổng giá trị tiêu thụ thuốc của nước ta là 3,3 tỷ USD và dự báo sẽ tăng lên khoảng 6,2 tỷ USD vào năm 2017. Theo đó, Dược sĩ có mức thu nhập khá ấn tượng với lương khởi điểm khoảng 8-10 triệu đồng/tháng.

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017