Mẹo chữa hết nôn nghén hiệu quả được các mẹ bầu chia sẻ. Mẹo chữa hết nôn nghén hiệu quả được các mẹ bầu chia sẻ.Nội dung trong bài viết1 Mẹo chữa hết nôn nghén hiệu quả được các mẹ bầu chia sẻ.1.1 1. Giảm buồn nôn1.2 2. Trị chứng đau nửa đầu Được làm mẹ là điều rất tuyệt vời, cơ địa của các bà mẹ khác

Mẹo chữa hết nôn nghén hiệu quả được các mẹ bầu chia sẻ.

2923

Mẹo chữa hết nôn nghén hiệu quả được các mẹ bầu chia sẻ.

Được làm mẹ là điều rất tuyệt vời, cơ địa của các bà mẹ khác nhau nên khi mang thai biểu hiện của các mẹ cũng sẽ khác nhau, có bà mẹ thì không bị nghén, có bà mẹ thì nghén rất nặng nhất là trong 3 tháng đầu, cứ ăn là nôn ra, vậy làm sao để giảm bớt tình trạng nôn nghén ở các bà bầu, cùng nghe chia sẻ của các mẹ dưới bài viết sau đây nhé!
Xem thêm:
chữa nôn nghén cho bà bầu

1. Giảm buồn nôn

“Nhà chồng mình làm bên y học cổ truyền nên khi mình mang bầu và bị ốm nghén, mẹ chồng thường nấu nước mía với gừng cho mình uống để giúp mình hết buồn nôn, thanh nhiệt. Mình uống nước mát một chút vì nước ấm lại khiến mình nôn nao hơn. Nước mía đun không ngọt như nước mía ép nên không lo bị nhiều đường”, Lan Hương (Hà Nội).

“Mình được mách là cho thêm vài lát chanh vào nước uống hoặc ngửi mùi chanh tươi để giảm chứng buồn nôn khi ốm nghén. Mình đã áp dụng và thấy khá hiệu quả, mùi thơm thanh mát của quả chanh giúp mình thư giản, tỉnh táo”, Thùy Anh (Hà Nội).

“Hồi mang bầu bé lớn, mình bị nghén tới 4 tháng liền và lúc nào cũng phải dự trữ trong túi vài cái kẹo bạc hà hoặc lát bánh mỳ nướng để đem ra người khi trong người thấy nôn nao”, Ngọc Hằng (Hà Nam).

2. Trị chứng đau nửa đầu

“Mình chưa có con nhưng đã học được mẹo trị chứng buồn nôn và đau đầu rất hiệu nghiệm của chị gái mình. Chị ấy luôn ăn kẹo bơ lạc và táo trong thời gian ốm nghén. Chị ấy bảo kẹo bơ lạc giúp giảm buồn nôn, còn táo trị chứng đau đầu”, Quỳnh Trang (TP HCM).

“Trước khi mang bầu, tôi đã đọc được công thức pha nước uống giúp hết đau nửa đầu khi mang thai trong một quyển sách nước ngoài. Đó là pha thêm một thìa dấm táo, một thìa mật ong vào cốc nước uống. Mình áp dụng thì thấy không chỉ giảm đau đầu mà còn đỡ buồn nôn khi ốm nghén nữa”, Chi Anh (Hà Nội).
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017