Tránh tóc khô và gãy rụng từ những mặt nạ ủ tóc hoa quả. Tránh tóc khô và gãy rụng từ những mặt nạ ủ tóc hoa quả.Nội dung trong bài viết1 Tránh tóc khô và gãy rụng từ những mặt nạ ủ tóc hoa quả.1.1 1.Mặt nạ tự chế để nuôi dưỡng tóc1.2 2. Mặt nạ tự chế giúp tránh tóc bị xoăn (uốn dợn)1.3 3. Mặt nạ

Tránh tóc khô và gãy rụng từ những mặt nạ ủ tóc hoa quả.

1757

Tránh tóc khô và gãy rụng từ những mặt nạ ủ tóc hoa quả.

Mái tóc rất quan trọng với phụ nữ, các cụ ta đã có câu” cái răng cái tóc là vóc con người”, ai cũng muốn mình có một mái tóc xuôn mượt, đen nhánh, nhưng với sự phát triển hiện nay việc làm đẹp đã được các chị em trú trọng hơn, làm xoăn, ép tóc, sấy tóc, nhuộm tóc sẽ làm cho tóc dễ tổn thương, dễ xơ và gãy rụng, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng đó bằng việc tự làm các mặt nạ ủ tóc để nuôi dưỡng tóc, làm cho tóc không bị khô và gãy rụng, giúp các chị em phụ nữ luôn có mái tóc bồng bềnh, óng ả, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé! y học cổ truyền.

Xem thêm:

tóc đẹp

Ở những phụ nữ thường xuyên phải nhuộm tóc (do tóc bạc trắng sớm), thuốc nhuộm có thể làm hỏng chân tóc, làm tóc dễ khô, xơ và dễ gãy hơn…Tuy nhiên nhờ vào những mặt nạ tự chế, có thể cho bạn mái tóc mềm mại, mượt mà và tràn đầy sức sống.

Cần lưu ý đến mái tóc của bạn, không nên gội tóc mỗi ngày vì như vậy sẽ thay đổi pH tự nhiên của tóc và làm tóc dễ gãy. Nếu cần thiết nên cắt bớt phần ngọn tóc và tránh duỗi tóc.

1.Mặt nạ tự chế để nuôi dưỡng tóc

Thành phần gồm có:

+ Một quả trứng

+ Một muỗng canh dầu ôliu

+ Hai muỗng canh sốt mayonnaise (tốt hơn là không có muối)

+ Một quả bơ

Trộn đều các thành phần trên để có dạng bột thật mịn, sau đó phết lên tóc đang còn khô, dùng máy sấy tóc để sấy với nhiệt độ trung bình, tối đa trong 10 phút. Chờ khoảng 30 phút, sau đó gội đầu như bình thường. Nên làm mỗi 10 ngày.

2. Mặt nạ tự chế giúp tránh tóc bị xoăn (uốn dợn)

Thành phần gồm có:

+ Một muỗng dầu hạnh nhân

+ Một quả bơ

+ Một lòng đỏ trứng

Trộn đều các thành phần đến khi có dạng bột mịn, phết đều lên tóc và để trong khoảng 30 phút sau đó gội đầu như bình thường. Nên làm như vậy mỗi 10 ngày.

3. Mặt nạ tự chế làm mềm tóc

Thành phần gồm có:

+ Một quả cà chua

+ Hai muỗng bột ngô

Nghiền nát cà chua sau đó thêm vào 2 muỗng bột ngô và trộn thật đều, phết lên tóc và để khoảng 30 phút. Nên làm mỗi 2-3 ngày.

Nhờ vào những mặt nạ tự chế này mà tóc bạn lấy lại sự đàn hồi, mượt mà và bóng mượt…

Sau khi đọc bài viết trên bạn đã có những cách chăm sóc phù hợp với mái tóc của mình rồi đúng không nào? mái tóc bồng bềnh, óng ả sẽ giúp chúng ta trở nên tự tin hơn, ra ngoài khỏi lo tóc xơ gãy rụng.

Chúc các bạn thành công.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017