Học Y học cổ truyền là học tinh hoa của nhân loại Học Y học cổ truyền là bạn đang được học và cảm thụ những kiến thức tinh hoa của nhân loại, cứu chữa người bệnh thông qua các bài thuốc được lưu truyền trong dân gian.Nội dung trong bài viết1 Học Y học cổ truyền là bạn đang được học và cảm thụ những kiến thức tinh

Học Y học cổ truyền là học tinh hoa của nhân loại

1015

Học Y học cổ truyền là bạn đang được học và cảm thụ những kiến thức tinh hoa của nhân loại, cứu chữa người bệnh thông qua các bài thuốc được lưu truyền trong dân gian.

Theo chia sẻ của bác sĩ Y học cổ truyền của Trường Cao đẳng Y Dược Parteur với hơn 20 năm trong nghề giảng dạy, truyền kiến thức cho sinh viên ngành Y học cổ truyền. Bác sĩ Phương nói: “Chăm sóc sức khỏe nhờ Y học cổ truyền vẫn giữ nguyên giá trị”. Mặc dù Y học hiện đại phát triển rất mạnh mẽ và có phần nào lấn át nhưng các bác sĩ Tây y vẫn khuyên các bệnh nhân nên tìm đến Y học cổ truyền điều trị cho những bệnh mãn tính, nhờ sử dụng những bài thuốc Đông Y hay những phương pháp bấm huyệt, vật lý trị liệu…

y hoc co truyen

Thực hành bốc thuốc theo kiến thức đã học

Đặc biệt, bấm huyệt trong Y học cổ truyền là phương pháp tác động tác động vào cách huyệt đạo bên trong cơ thể làm tăng them năng lượng, tái tạo và hồi phục chức năng của những bộ phận cần điều trị. Phương pháp vật lý trị liệu chữa bệnh mãn tính hay.

Ngành Y học cổ truyền từ xưa đen nay vẫn luôn được nhiều người theo học nhiều nhất với nhiều độ tuổi khác nhau. Có người chỉ mới vừa học xong THPT quốc gia muốn theo nghề gia truyền của ông cha nên đăng ký học Y sĩ Y học cổ truyền, có người thì theo học theo ý thích, có những người thì hành nghề Y nổi tiếng những vẫn đi học. Bởi theo quy định của Luật thì phải được cấp phép và chính chứng chỉ học hành nghề. Bởi thế mà nhiều người đã tìm đến Trường cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký học theo chuẩn kiến thức chuyên sâu y học cổ chuyền theo bộ Y tế.

Không những dạy nghề mà là dạy phải làm người thầy thuốc tốt

Trường Cao đăng Y Dược Pasteur là một trường giảng dạy với những phương châm: “ dạy nghề Y phải song song với dậy làm người thầy thuốc tốt, có tâm”. Không chỉ là lĩnh vực giảng dạy  Y lý, Y thuật… mà còn dậy cả Y đức cho những người thầy thuốc tương lai của ngành Y học cổ truyền.

Làm bất cứ việc gi hay kinh doanh điều gì cũng phải có tâm, có đức. Riêng Ngành Y Dược thì phải đặt nó nên hàng đầu. Với trường Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền chuyên sâu về cả Y lý, Y thuật và cả Y đức.

thuc-hanh-nghe-duoc-hoc-co-truyen

Trường Pasteur đào tạo nghề Y Dược bài bản

Chương trình kiến thức đào dạo Y sĩ Y học cổ truyền khá là nhiều thế nên sinh viên theo học ngành này sẽ phải học một lượng kiến thức khổng lồ vì thế mà trường kết hơp giữa dạy học nghề Y với các kỹ năng của người thầy thuốc làm sao cho phù hợp với lực của sinh viên mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của ngành Y tế.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng theo học Đông Y có thể nộp hồ sơ và giờ hành chính của tất cả các ngày trong tuần.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur ở Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Y-hoc-co-truyen-pasteur-1

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP HCM : Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh TP HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017