Bài thuốc chữa trị đái tháo đường bằng lá dứa được nhiều người áp dụng Bài thuốc chữa trị đái tháo đường bằng lá dứa được lưu truyền qua nhiều thế hệ được nhiều người áp dụng. Bệnh nhân tiểu đường có thể tham khảo bài thuốc dưới đây nhé! Chữa bệnh đau dạ dày bằng các loại cây quanh nhà của bạn Điều trị suy nhược cơ thể bằng

Bài thuốc chữa trị đái tháo đường bằng lá dứa được nhiều người áp dụng

94

Bài thuốc chữa trị đái tháo đường bằng lá dứa được lưu truyền qua nhiều thế hệ được nhiều người áp dụng. Bệnh nhân tiểu đường có thể tham khảo bài thuốc dưới đây nhé!

Bệnh tiểu đường đang có xu hướng trẻ hóa và có những diễn biến khó lường

Lá dứa thường mọc hoang tại các tỉnh miền nam, dùng để làm gia vị chế biến thạch, chè, kẹo xôi. Lá dứa có mùi thơm có tác dụng đuổi gián, giải cảm, trị gàu… bên cạnh đó, trong lá dứa có chứa tinh dầu glycosides và alkaloid có tác dụng chữa bệnh viêm khớp, yếu dây thần kinh và đặc biệt nó dùng làm thuốc chữa tiểu đường rất hữu hiệu và an toàn.

LÁ DỨA CÓ NHỮNG CÔNG DỤNG GÌ TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG?

Lá dứa có chứa chất diệp lục, bromelin, các axit hữu cơ, các chất chống oxy hóa nên có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của các gốc tự do phá hủy thành mạch máu. Chữa bệnh tiểu đường bằng lá dứa không chỉ có tác dụng hạ đường huyết lá dứa cũng rất hữu hiệu trong chữa trị bệnh Gout, đau xương khớp, chữa ho, viêm phế quản, lá dứa không chứa chất độc hại nên bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng lá dứa để điều trị bệnh trong một thời gian dài.

Bên canh đó, lá dứa có chứa tinh dầu glycosides và alkaloid có tác dụng chữa bệnh như thấp khớp, yếu dây thần kinh, đặc biệt trong Đông y lá dứa còn dùng làm thuốc điều trị tiểu đường rất hữu hiệu, an toàn.

BÀI THUỐC CHỮA BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG BẰNG LÁ DỨA

Hiện nay, có vô vàn cách thức điều trị bệnh đái tháo đường nhưng lá dứa thơm trị tiểu đường của ông cha ta vẫn được áp dụng rộng rãi bởi công hiệu chữa bệnh của nó.

Bài thuốc chữa bệnh tiểu đường bằng lá dứa của cha ông ngày nay vẫn phát huy tác dụng.

Bài 1:

  • Lá dứa dại cắt thành khúc, phơi khô.
  • Hãm với nước nóng như trà uống bình thường

Bạn nên sử dụng thường xuyên lá dứa chữa tiểu đường trong khoảng 1-3 tuần tác dụng của lá dứa mới bắt đầu có kết quả.

Bài 2:

  • Lá dứa cắt nhỏ, phơi khô: 10 lá
  • Nước lọc: 2,5 lít

Đem thắc lá dứa đến khi cô lại khoảng 2 lít thì uống hết trong ngày. Bạn có thể chia làm 3 lần để uống, mỗi lần uống 0,7 lít. Nên uống trước bữa ăn 20 phút sẽ cho tác dụng chữa trị bệnh đái tháo đường hiệu quả.

Lá dứa với đa công dụng chữa bệnh những đặc biệt là trị bệnh Đái tháo đường rất hiệu quả

CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI SỬ DỤNG LÁ DỨA ĐỂ CHỮA BỆNH?

Theo các Giảng viên Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội khuyên mọi người nên sử dụng cách chữa bệnh tiểu đường bằng lá dứa trong 3- 4 tuần mới bắt đầu có kết quả điều trị bệnh tiểu đường.

Sau khi sử dụng lá dứa trong 1 tuần bạn nên đo đường huyết để căn chỉnh liều lượng dùng lá dứa.

Lá dứa rất an toàn, lành tính ngay cả bạn uống lâu dài với số lương nhiều.

Ban đầu bạn nên sử dụng với một lượng nhỏ sau đó tăng dần lượng lá dứa. Nếu trong 4 tuần mà không có kết quả bạn nên chuyển sang phương pháp điều trị khác.

Hiện nay bệnh tiểu đường có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc nam kết hợp châm cứu và xoa bóp chỉ trong 2 tháng điều trị.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017