Căng da mặt không cần phẫu thuật “ăn đứt” các kĩ thuật thông thường Vượt trội hơn hẳn các phương pháp căng da thông thường, căng da mặt không cần phẫu thuật bằng ngày càng tạo nên cơn sốt nhờ ưu điểm vượt trội. Cách giúp da căng mịn trắng sáng như “Ngọc Trinh” Cắt mắt to chuẩn phong cách Hàn liệu có mạo hiểm? Mắt nhiều mí và

Căng da mặt không cần phẫu thuật “ăn đứt” các kĩ thuật thông thường

3272

Vượt trội hơn hẳn các phương pháp căng da thông thường, căng da mặt không cần phẫu thuật bằng ngày càng tạo nên cơn sốt nhờ ưu điểm vượt trội.

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật là gì?

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, cách chuyên gia đã nghiên cứu cho ra đời các phương pháp căng da mặt hiện đại. Trong số đó phải kể đến căng da mặt không cần phẫu thuật. Ngay từ khi ra đời phương pháp này đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt của năm.

Căng da mặt không cần phẫu thuật “ăn đứt” các kĩ thuật thông thường
Căng da mặt không cần phẫu thuật “ăn đứt” các kĩ thuật thông thường

Căng da mặt không cần phẫu thuật là kỹ thuật hoàn toàn không đụng dao kéo, không cắt rạch, không bóc tách. Chính vì thế, phương pháp này hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nên không ảnh hưởng tới cấu trúc da. Sau quá trình thẩm mỹ căng da mặt bạn không phải lo lắng về những biến chúng, tác dụng phụ.

Các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật hiện nay

Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đang ứng dụng một số công nghệ căng da không cần phẫu thuật. Căng da mặt bằng chỉ sinh học: là công nghệ căng da không cần phẫu thuật thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ. Được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính hiệu quả và mức độ an toàn nhờ vào tác dụng của chỉ sinh học đặc biệt.

Các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật hiện nay
Các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật hiện nay

Căng da mặt bằng tiêm Botox, Filler: có tác dụng làm đầy và kéo giãn cơ da nhanh chóng. Căng da mặt trẻ hóa da bằng Thermage cũng là một trong các giải pháp công nghệ cao giúp căng da mặt không phẫu thuật. Những phương pháp căng da mặt này khắc phục triệt để tình trạng da chảy xệ, nhăn nheo đồng thời mang lại hiệu quả cao.

Ưu điểm của căng da mặt không cần phẫu thuật

Đây là phương pháp với tất cả hiệu quả thẩm mỹ cao, mang lại làn da trẻ đẹp như gái đôi mươi. Căng da mặt bằng chỉ sinh học không chỉ cải thiện nếp nhăn, sản sinh collagen mang lại gương mặt đầy đặn, trẻ đẹp hơn. Mang nhiều ưu điểm siêu việt của công nghệ nâng cơ trẻ hóa da mặt thế hệ mới, căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ có khả năng tự tiêu. Do đó không để lại tồn dư trong cơ thể và không có cảm giác lăn tăn khi sờ trên da.

Ưu điểm của căng da mặt không cần phẫu thuật
Ưu điểm của căng da mặt không cần phẫu thuật

Bên cạnh đó, căng da mặt bằng chỉ, không phẫu thuật hoàn toàn không để lại biến chứng, đảm bảo an toàn. Những nguyên liệu sử dụng trong căng da mặt được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và an toàn. Quy trình thực hiện an toàn, chỉ một lần thực hiện căng da mặt, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt trẻ trung, căng tràn sức sống.

Trên đây là những ưu điểm của căng da mặt không phẫu thuật. Hiện nay công nghệ làm đẹp này đang được áp dụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài những thông tin về làm đẹp quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi vui lòng truy cập ở đây : http://suckhoenguoicaotuoi.edu.vn

Nguyễn Huệ – Chuyên trang Y học cổ truyền
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017