Mắt nhiều mí và giải pháp “cứu cánh” tạo đôi mắt long lanh Mắt nhiều mí là hiện tượng thòng gặp trên gương mặt của người Á Đông. Dưới đây là cách khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả giúp bạn sở hữu đôi mắt long lanh. Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp nhất thủ đô? Túi độn trong nâng ngực nội soi và những bí mật

Mắt nhiều mí và giải pháp “cứu cánh” tạo đôi mắt long lanh

1766

Mắt nhiều mí là hiện tượng thòng gặp trên gương mặt của người Á Đông. Dưới đây là cách khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả giúp bạn sở hữu đôi mắt long lanh.

Những đôi mắt nhiều mí

Mắt nhiều mí là hiện tượng dễ bắt gặp trên gương mặt của người Á Đông, nhất là những người ở độ tuổi trung niên. Không khó để nhận diện tình trạng mắt nhiều mí. Ở trên viền mí thường xuất hiện nhiều hơn 3 mí, mí gấp thành nhiều nếp.

Những đôi mắt nhiều mí luôn mang lại sự già nua
Những đôi mắt nhiều mí luôn mang lại sự già nua

có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trang mắt nhiều mí, một phần do tình trạng bẩm sinh.Tuy nhiên, phần lớn mắt nhiều mí là do sự lão hóa của thời gian. Tình trạng này kéo dài khiến mắt xuất hiện da chùng, mỡ thừa. Để khắc phục tình trạng này đã có công nghệ cắt mí mắt.

Khắc phục đôi mắt nhiều mí dưới góc nhìn của chuyên gia

Theo các chuyên gia nhận định, nhiều nếp mí xuất hiện chứng tỏ da đã xuất hiện chùng, nhão. Để khắc phục mắt nhiều nếp mí điều đầu tiên cần loại bỏ bớt 1 phần da chùng, những nếp mí thừa. Trên cơ sở đó kết hợp điều chỉnh nếp mí rõ ràng để tạo mắt 2 mí, mang lại sự trẻ hóa cho đôi mắt.

Khắc phục đôi mắt nhiều mí dưới góc nhìn của chuyên gia
Khắc phục đôi mắt nhiều mí dưới góc nhìn của chuyên gia

Cắt mí mắt chính là phương án tốt nhất để khắc phục tình trạng trên. Không chỉ định hình nếp mí, phương pháp này giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Ngày nay với kỹ thuật hiện đại từ Hàn Quốc, cắt mí mắt được thực hiện đơn giản, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Do đó nếu bạn đang gặp phải trường hợp mắt nhiều mí, có thể áp dụng ngay công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc.

Kỹ thuật khắc phục mắt nhiều mí được thực hiện như thế nào?

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội việc khắc phục mắt nhiều mí được thực hiện đơn giản, đảm bảo an toàn. Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tính toán, xác định tỉ lệ chuẩn vùng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ. Trên cơ sở đó, sử dụng thiết bị chuyên dụng tác động vào lớp da mi mắt. Đảm bảo việc cắt mí không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Kỹ thuật khắc phục mắt nhiều mí được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản
Kỹ thuật khắc phục mắt nhiều mí được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản

Sau khi thăm khám sức khỏe, bạn sẽ được gây tê để giảm những cơn đau. Bác sĩ sau khi đã đo vẽ sẽ rạch một đường nhỏ tại cung đường mí mới. Sử dụng tia laser sau đó loại bỏ da chùng, mỡ thừa và khâu lại đường mí mắt, tạo mắt 2 mí đều, đẹp rõ ràng. Sau 30 phút thực hiện cắt mí mắt, bạn sẽ nhận rõ hiệu quả của việc khắc phục mắt nhiều mí.

Hiện nay công nghệ cắt mí mắt được thực hiện rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại, kỹ thuật đạt chuẩn giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt nhiều mí. Đảm bảo bạn sẽ lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt cho đôi mắt sau khi phẫu thuật cắt mí tại đây.

Để biết thêm thông tin về khắc phục mắt nhiều mí, bạn có thể trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – yhoccotruyenvn.com

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017