Chọn bừa đáp án khi Thi THPT Quốc gia 2017 sẽ có khả năng bị điểm liệt Với sự thay đổi cấu trúc đề thi năm 2017 có sự phân hóa từ dễ đến khó giúp thí sinh tiết kiêm thời gian, nếu chọn bừa đáp án có thể thí sinh sẽ bị điểm liệt Tuyển sinh chuyển đổi Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 Văn bằng 2

Chọn bừa đáp án khi Thi THPT Quốc gia 2017 sẽ có khả năng bị điểm liệt

1443

Với sự thay đổi cấu trúc đề thi năm 2017 có sự phân hóa từ dễ đến khó giúp thí sinh tiết kiêm thời gian, nếu chọn bừa đáp án có thể thí sinh sẽ bị điểm liệt

nop-ho-so-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-khi-nao-de-de-trung-tuyen

sự băn khoăn trên gương mặt các thí sinh

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra những thông tin chính xác nhất về kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, giúp thí sinh có định hướng ôn tập và làm bài một cách hiệu quả.

Đề thi sẽ sắp xếp từ dễ đến khó

Theo như những thông tin chính thức từ Bộ GD&DT đưa ra, đề thi trắc nghiệm năm nay sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, với các sắp xếp này sẽ rất có lợi cho thí sinh trong quá trình làm bài thi, đồng thời cũng có thể phân loại học sinh có học lực ra sao.

Cụ thể, đề thi sẽ được phân hóa như sau: 60% số câu hỏi kiểm tra kiến thức, kỹ năng cơ bản để đánh giá học sinh đạt kết quả tốt nghiệp THPT (ở mức độ nhận thức: nhận biết và thông hiểu), 40% số câu kiểm tra kiến thức, kỹ năng nâng cao để phân hóa học sinh (ở mức độ nhận thức: vận dụng và vận dụng cao). Việc sắp xếp câu hỏi như vậy sẽ giúp thí sinh thuận lợi hơn trong việc làm bài, giúp thí sinh tích kiệm thời gian, đồng thời sẽ đánh giá được năng lực của thí sinh một cách chính xác.

Chọn bừa thí sinh dễ bị điểm liệt

Theo Tiến sĩ Sái Công Hồng – Phó cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục cho biết ở những năm trước đúng là có trường hợp đề trắc nghiệm đáp án chia đều cho 4 phương án A, B, C, D, tức là thí sinh có thể khoanh toàn bộ đáp án A hoặc B hay C, D thì sẽ được 2,5 điểm bài thi, vượt qua mốc điểm liệt.

Tuy nhiên năm nay, đáp án của các câu hỏi do máy tính tự động sắp xếp, chính vì vậy không thể biết chắc chắn rằng một phương án sẽ chiếm bao nhiêu phần trăm đúng. Do đó nếu như thí sinh cứ khoanh bừa đáp án như những năm trước lại rơi vào phương án chỉ có 10% đáp án đúng, thí sinh sẽ bị điểm 1 tương đương với điểm liệt và sẽ bị đánh trượt tốt nghiệp.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-2017

xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Đối với những thí sinh yêu thích ngành Y Dược có học lực Trung bình Khá trở lên có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm nay Nhà trường xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT vào các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Tại đây thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi. Đặc biệt các thí sinh sẽ được học tập và thực hành ở phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất giúp nâng cao tay nghề. Ngoài ra trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, giúp các thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế.

Bên cạnh đó Nhà trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hà nội cho các thí sinh muốn theo học và nâng cao tay nghề về khối ngành Dược

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur thí sinh hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội Cơ sở 1: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258. Cơ sở 2:  Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017