Chữa đau đầu hiểu quả với cái bài thuốc đơn giản, dễ tìm Chữa đau đầu hiểu quả với cái bài thuốc đơn giản, dễ tìm.Nội dung trong bài viết1 Chữa đau đầu hiểu quả với cái bài thuốc đơn giản, dễ tìm.1.1 Bài thuốc trị đau đầu. Khi bị đau đầu chúng ta sẽ có cảm giác khó chịu, làm việc không tập trung, người mệt mỏi

Chữa đau đầu hiểu quả với cái bài thuốc đơn giản, dễ tìm

1455

Chữa đau đầu hiểu quả với cái bài thuốc đơn giản, dễ tìm.

Khi bị đau đầu chúng ta sẽ có cảm giác khó chịu, làm việc không tập trung, người mệt mỏi ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn các bài thuốc từ thiên nhiên chữa đau đầu thay vì uống thuốc giảm đau bạn hãy thử bài thuốc tự nhiên nhé, vừa hiệu quả vừa không lo đến tác dụng phụ, cùng tìm hiểu các bạn nha!

Xem thêm:

chữa đau đầu

Đau đầu có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau và trong một số trường hợp có thể không xác định được nguyên nhân. Đau đầu có thể là triệu chứng của cảm lạnh, cúm, viêm xoang, mệt mỏi, thiếu dinh dưỡng, stress, ngồi trước máy vi tính quá nhiều, trầm cảm, cao huyết áp, v.v…

Bài thuốc trị đau đầu.

Thành phần:

Nước chanh: ½ cốc

Mật ong: 1 thìa

Tinh dầu oải hương: 2 giọt.

Pha trộn nước chanh, mật ong và tinh dầu oải hương có thể giúp giảm đau đầu trong vòng 1 giờ nếu chứng đau đầu của bạn không liên quan tới bệnh lý nghiêm trọng. Loại nước tự nhiên này giàu vitamin C và chất chống oxy hóa, sẽ đi vào máu và làm giảm viêm ở các mạch máu trong vùng đầu, do vậy giảm đau đáng kể. Ngoài ra, loại nước này cũng có thuộc tính chống co thắt tự nhiên, đó là lý do tại sao nó có tác dụng rất tốt trong điều trị đau đầu liên quan tới cảm lạnh thông thường hoặc căng thẳng.

Cách pha chế và sử dụng

Cho những thành phần trên vào cốc. Khuấy đều để tạo thành hỗn hợp. Làm nóng hỗn hợp trong khoảng 1-2 phút. Hãy uống loại nước này mỗi lần bạn bị đau đầu.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017