Cơ hội việc làm cho Dược sĩ tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thực trạng xã hội đang khan hiếm nhân lực ngành Dược nên được nhà nước quan tâm đặc biệt. Do đó, Dược sĩ vừa tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội việc làm rất lớn. Sinh viên học 3 ngành này chưa từng thất nghiệp Lợi ích có được khi

Cơ hội việc làm cho Dược sĩ tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1896

Thực trạng xã hội đang khan hiếm nhân lực ngành Dược nên được nhà nước quan tâm đặc biệt. Do đó, Dược sĩ vừa tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội việc làm rất lớn.

Nhiều công việc dành cho Dược sĩ mới ra trường

Nhiều công việc dành cho Dược sĩ mới ra trường

Nhiều công việc dành cho Tân Dược sĩ vừa tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trong quá trình hội nhập và phát triển với các nước trong khu vực và thế giới đã giúp Việt Nam có cơ hội vươn lên trong đó kéo theo sự phát triển của ngành Dược. Dược học phát triển với mục tiêu phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho con người đồng thời còn thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào Việt Nam. Sự phát triển ngành Dược đã khiến các doanh nghiệp sản xuất và phân phối Dược mọc lên như nấm. Chính điều này đã mở ra rất nhiều việc làm mới như: Marekting Dược, Kiểm nghiệm Viên,…không chỉ cho sinh viên học Đại học Dược mà những sinh viên học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng đều có cơ hội tìm được việc làm với mức lương cao.

Tân Dược sĩ sau khi tốt nghiệp ngành Dược có thể tham gia vào rất nhiều công việc khác nhau. Nếu như không muốn làm Dược sĩ bán thuốc, có thể xin vào làm việc tại các nhà máy  hoặc tham gia vào đội ngũ Trình Dược viên ở phòng Marekting, công ty sản xuất và phân phối dược với vai trò là quản lý, kiểm nghiệm viên kiểm định chất lượng thuốc…Tất cả các công việc trong ngành Dược đều có thể mang về mức thu nhập đáng mơ ước cho người học.

Tân Dược sĩ được nhà nước quan tâm, tạo điều kiện phát triển

Theo mục tiêu, kế hoạch đặt ra thì chiến lược phát triển ngành Dược tại Việt Nam giai đoạn 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Bộ Y tế đặt ra là mục tiêu phải cung ứng kịp thời 100% các loại thuốc cho công tác khám chữa bệnh và phòng bệnh. Ngoài ra, các cơ sở kinh doanh dược phẩm trong hệ thống phân phối phải đạt 100% tiêu chuẩn thực hành tốt. Do vậy, số lượng Dược sĩ thực hiện chức năng tư vấn và phân phối thuốc cần rất nhiều, nhưng hiện tính cả những “Dược sĩ tương lai” đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối, hay hệ liên thông, Đại học cũng không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Cùng với vai trò, vị trí quan trọng của ngành Dược, Nhà nước đã thúc đẩy các Trường Cao đẳng Y Dược tăng cường hoạt động đào tạo nhân lực ngành Dược, mở rộng các hệ đào tạo từ chính quy, đến văn bằng 2 hoặc liên thông. Những Tân Dược sĩ vừa ra trường có thể làm trong các trung tâm, doanh nghiệp của nhà nước nên bởi vậy, Đảng và Chính phủ nước ta luôn có chủ trương chinh sách “thu hút” nhân lực Dược sĩ. Một trong những chính sách đó là nâng cao mức lương trung bình của Dược sĩ hơn các ngành khác.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Tuyển sinh đào tạo Dược sĩ từ hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo sự vận động của Đảng và nhà nước, thực hiện sứ mệnh vì xã hội nên nhà trường sẽ tuyển sinh và đào tạo đội ngũ Dược sĩ từ hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp một trường Cao đẳng, Đại học nào đó.

Theo thông tin từ bảng tin tức Giáo dục: Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 trung bình là 1,5 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và trở thành Tân Dược sĩ tương lai được phép liên thông lên các bậc Đại học hoặc có thể đón nhận vô vàn cơ hội việc làm trong ngành Dược

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo 3 cách:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: 115 nhà N1, 101 Đường Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn: 09.8259.8259 hoặc 09.8258.8258

Nguồn: Yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017