Sinh viên học 3 ngành này chưa từng thất nghiệp Dù không phải là ngành mới nổi nhưng Dược, Điều dưỡng và xét nghiệm Y học luôn có sức hút mạnh mẽ vì hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp 3 ngành này đều tìm được luôn được việc làm. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại lợi ích thiết thực Những tiêu chí

Sinh viên học 3 ngành này chưa từng thất nghiệp

2154

Dù không phải là ngành mới nổi nhưng Dược, Điều dưỡng và xét nghiệm Y học luôn có sức hút mạnh mẽ vì hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp 3 ngành này đều tìm được luôn được việc làm.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trở lại 10 năm là trước, nếu như được hỏi: “Học Ngành gì hot nhất hiện nay để ra trường không lo thất nghiệp”, chắc chắn 3 cái tên: Ngân hàng, Kế toán và Hành chính văn phòng được vang lên đầu tiên. Tuy nhiên, giờ nó không còn là niềm mơ ước của nhiều người bởi đã hết thời thống trị mà nhường vị trí đó cho lĩnh vực Y Dược với 3 ngành mũi nhọn: Dược, điều dưỡng và xét nghiệm Y học.

Theo một cuộc khảo sát gần đây của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ những sinh viên tốt nghiệp ít nhất một trong 3 ngành này thì chưa có một ai không tìm kiếm được việc làm hay phải làm trái ngành trái nghề.

Cao đẳng điều dưỡng

Nhu cầu nhân lực của ngành Điều dưỡng trong và ngoài nước rất lớn. Với mục tiêu cung cấp đủ 3,5 điều dưỡng viên/ bác sĩ, tính đến năm 2020 nước ta sẽ phải cần tới 245.000 điều dưỡng. Ngoài ra, tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức đang có tỉ lệ già hóa dân số diễn ra nhanh do vậy nhân lực của ngành Điều dưỡng cũng rất được coi trọng.

Phỏng vấn Hoa – một cựu sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng được biết: “Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mình chẳng bao giờ lo không có việc làm khi tốt nghiệp. Nếu như đạt thành tích tốt còn được nhà trường giữ lại làm việc tại bệnh viện riêng của Trường – Bệnh viện YHCT Trường Giang”

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có thể làm việc tại Bệnh viện, các cơ sở Y tế, giảng đường… và xuất khẩu Lao động sang Nhật Bản với mức lương tương đối cao.

Miễn giảm 100% học phí 2017 khi đăng ký học Cao đẳng Dược

Miễn giảm 100% học phí 2017 khi đăng ký học Cao đẳng Dược

Ngành Dược

Theo Chính phủ định hướng phát triển của ngành Dược đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 là phải đáp ứng được 80% nhu cầu tiêu thụDược phẩm trong nước do đó tầm quan trọng vàtiềm năng phát triển của ngành Dược rất lớn

Đây là cơ hội cho nhiều sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội kiếm được luôn việc làm ở nhiều vị trí khác nhau như: Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, Sản xuất thuốc, Làm Trình Dược viên Phân phối thuốc, Marketing Dược, Dược sĩ lâm sàng, Quản lý Dược phẩm, Giảng viên đào tạo tại các trường Trung cấp, Cao đẳng Y dược, Làm việc tại các tổ chức Phi chính phủ…

Quá trình hội nhập tạo điều kiện cho các công ty doanh nghiệp nước ngoài đổ hàng tỷ đô vào xây dựng và phát triển ngành Dược tại Việt Nam. Chính vì vậy, đang có rất nhiều bạn trẻ đang đi làm vẫn muốn nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để theo học với mong muốn sau khi ra trường có mức lương ít nhất từ 8 – 10 triệu.

Ngành Xét nghiệm Y học và tiềm năng phát triển

Trong số rất nhiều ngành thì ngành Xét nghiệm Y Học là lĩnh vực có tiềm năng phát triển nhất trong thời gian sắp tới. Theo những thống kê mới nhất của Bộ Y Tế, hiện nay trên cả nước có đến hàng trăm cơ sở khám chữa bệnh tư nhân được mở ra và ở Việt Nam đang thiếu nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm Y học được trang bị kiến thức, kỹ năng về nhiều lĩnh vực như : Xét nghiệm huyết thanh, miễn dịch, phân tích hóa học, miễn dịch, virus học, vi khuẩn học…từ đó sinh viên tự thực hiện được những biện pháp đảm bảo chất lượng và kiểm tra chất lượng các kĩ thuật, xét nghiệm trong Y học. Sự đa dạng của ngành nghề chính là lợi thế để Kỹ thuật viên Xét nghiệm tìm cho mình một công việc thích hợp sau khi ra trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Ở đâu đào tạo 3 nhóm ngành trên?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong ít trường được bộ LĐTB&XH tin tưởng giao chỉ tiêu đào tạo 3 ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học.

Nói về chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Thực tế cho thấy rằng, 98% sinh viên chính quy, sinh viên Văn bằng 2, liên thông cao đẳng Y Dược sau ra trường đều tìm được việc làm với mức thu nhập khá cao. Ngoài ra, đội ngũ nhân lực Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kĩ thuật viên do trường đào tạo đều được các cơ sở y tế, bệnh viện lớn, các công ty nước ngoài đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chính vì vậy, nhiều sinh viên đã chọn học ở đây vì có cả 3 ngành hót nhất hiện nay, khi học xong hệ chính quy có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngay tại trường để hưởng chính sách miễn 100% học phí.

Cập nhật trên trang tin tức giáo Dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tổ chức xét tuyển bổ sung Cao đẳng Y Dược hệ chính quy và tiếp nhận Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, vì thế thi sinh yêu thích và nhận thức được sức hút của 3 ngành nghề này hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017