Kéo dài mũi ngắn chỉ trong tích tắc nhờ nâng mũi Hàn Quốc Sự ra đời của nâng mũi Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để khiếm khuyết của mũi. Với kỹ thuật hiện đại, nâng mũi cho phép kéo dài dáng mũi chỉ trong tích tắc. Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội “hút khách” không thua gì xứ Kim… Tác dụng chữa nhiều bệnh thần kỳ

Kéo dài mũi ngắn chỉ trong tích tắc nhờ nâng mũi Hàn Quốc

1336

Sự ra đời của nâng mũi Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để khiếm khuyết của mũi. Với kỹ thuật hiện đại, nâng mũi cho phép kéo dài dáng mũi chỉ trong tích tắc.

“Hiệu ứng” tuyệt vời từ nâng mũi Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi S-Line Hàn Quốc nhanh chóng phổ biến trên toàn châu Á. Với khả năng giải quyết mọi khuyết điểm về mũi ngắn hếch một cách an toàn, mang lại hiệu quả cao, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được nhiều người đón nhận.

Hiệu ứng tuyệt vời từ nâng mũi Hàn Quốc
Hiệu ứng tuyệt vời từ nâng mũi Hàn Quốc

Theo các chuyên gia lý giải, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật được thực hiện rất đơn giản. Bác sỹ thẩm mỹ nhẹ nhàng đưa chất liệu vào vùng sống mũi, chỉnh hình cho hài hòa với gương mặt. Chỉ trong thời gian ngắn, những chiếc mũi hếch, mũi nhỏ được thay bằng dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện đơn giản

Quy trình nâng mũi S-Line Hàn Quốc được thực hiện rất đơn giản, chính xác. Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn để nắm bắt những khuyết điểm của mũi. Tiếp đến thực hiện đo vẽ chính xác vị trí điều chỉnh mũi. Lựa chọn phương pháp, chất liệu chuẩn bị phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện chính xác, đơn giản
Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện chính xác, đơn giản

Tiếp đến bạn sẽ được gây tê toàn bộ để không có cảm giác đau đớn trong xuyên suốt quá trình thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi, nhẹ nhàng đưa chất liệu vào sống mũi để điều chỉnh, định hình cho phù hợp. Khâu cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Những ưu điểm từ nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng mũi cao, phù hợp với tỉ lệ gương mặt của mỗi người. Bằng một tiểu phẫu nhỏ giúp bạn loại bỏ những nhược điểm của mũi hiện tại. Sau 60 – 80 phút thực hiện bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên.

Những ưu điểm từ nâng mũi Hàn Quốc chinh phục phái đẹp Việt
Những ưu điểm từ nâng mũi Hàn Quốc chinh phục phái đẹp Việt

Phương pháp này đảm bảo an toàn, thời gian phục hồi nhanh chóng. Chất liệu độn trong nâng mũi Hàn Quốc có độ tương thích cao với cơ thể, không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ. Do đó bạn không mất nhiều thời gian để phục hồi sau phẫu thuật. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội quy trình thực hiện nâng mũi rất nhẹ nhàng, chính xác, không để lại sẹo.

Thao tác nâng mũi được các bác sĩ tiến hành tỉ mỉ, hạn chế tổn thương, đau đớn. Vết mổ được giấu kín bên trong mũi nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài. Chỉ thực hiện nâng mũi Hàn Quốc một lần đảm bảo bạn sẽ duy trì dáng mũi đẹp tự nhiên đến trọn đời. Để biết thêm về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bạn có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ sô 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ –yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017