Cái giá phải trả khi tự ý tạo mắt 2 mí sai cách Tự tị với đôi mắt một mí, nhiều người tự ý thẩm mỹ mắt theo cảm tính. Tuy nhiên việc tạo mắt 2 mí không đúng cách khiến họ phải trả giá quá đắt. Kéo dài mũi ngắn chỉ trong tích tắc nhờ nâng mũi Hàn Quốc Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội “hút

Cái giá phải trả khi tự ý tạo mắt 2 mí sai cách

2644

Tự tị với đôi mắt một mí, nhiều người tự ý thẩm mỹ mắt theo cảm tính. Tuy nhiên việc tạo mắt 2 mí không đúng cách khiến họ phải trả giá quá đắt.

Sai lầm khi tạo mắt 2 mí bằng dụng cụ kích mí

Nội dung trong bài viết

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dụng cụ tạo mắt 2 mí như miếng dán kích mí, keo kích mí. Ưu điểm của những dụng cụ kích mí này là giúp chị em biến mắt từ 1 mí thành 2 mí chỉ trong tích tắc. Không cần đến các phương pháp thẩm mỹ như nhấn mí Hàn Quốc vẫn có đôi mắt đẹp “rẻ tiền”.

Sai lầm khi tạo mắt 2 mí bằng dụng cụ kích mí
Sai lầm khi tạo mắt 2 mí bằng dụng cụ kích mí

Nhưng ai ngờ rằng, sau khi dùng dụng cụ kích mí là giải pháp làm đẹp “chết người”. Theo các chuyên gia khuyến cáo, việc sử dụng miếng dán mí, keo kích mí thường xuyên có thể khiến cho mắt cảm thấy vướng víu, bận ở mắt. Nghiêm trọng hơn việc sử dụng các dụng cụ này thường xuyên khiến cho mắt bị kích ức, viêm giác mạc, thậm chí mù mắt.

Sử dụng kính giãn tròng tạo mắt 2 mí dẫn đến viêm giác mạc

Bên cạnh những dụng cụ kích mí thì kính giãn tròng là dụng cụ “cứu cánh” cho những đôi mắt một mí, mắt không mí. Với mục đích bạn đầu của kính giãn tròn là để dành cho những người có tật khúc xạ về mắt thì hiện nay rất nhiều bạn trẻ sử dụng kính áp tròng để tạo mắt 2 mí, to tròn, đẹp long lanh.

Sử dụng kính giãn tròng tạo mắt 2 mí dẫn đến viêm giác mạc
Sử dụng kính giãn tròng tạo mắt 2 mí dẫn đến viêm giác mạc

Bên cạnh tác dụng làm đẹp thì kính áp tròng là thủ phạm gây nguy hại cho người sử dụng trong các trường hợp. Đeo kính giãn tròng trong thời gian dài, không vệ sinh kính cẩn thận có thể gây ra các bệnh về mắt. Khi tháo lắp kính bị rách, lẫn vào mặt tạo thành dị vật trong mắt. Lạm dụng kính giãn tròng còn gây nên tình trạng mù mắt.

Đâu là giải pháp tạo mắt 2 mí an toàn?

Những dụng cụ tạo mắt hai mí trên chỉ có tác dụng tức thời, nếu sử dụng không đúng cách có thể gây phản tác dụng. Do đó giải pháp để tạo mắt 2 mí to tròn an toàn, được các chuyên gia đánh giá cao chính là nhấn mí Hàn Quốc. Hiện tại phương pháp này được thực hiện rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Giải pháp để tạo mắt 2 mí to tròn an toàn là nhấn mí Hàn Quốc
Giải pháp để tạo mắt 2 mí to tròn an toàn là nhấn mí Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc rất an toàn, chỉ sau 15 phút giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn như mong muốn. Với quy trình thực hiện đơn giản, hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo nên không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt. Chỉ cần thực hiện bấm mí một lần bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh trọn đời. Để biết thêm về dịch vụ thẩm mỹ mắt này bạn có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017