Mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2017 có cao không ? Em muốn đăng kí Xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Paster nhưng em có thắc mắc mong thầy cô giải đáp là học phí của trường có cao không ? Báo động: Ngành Y Dược đang “khát” nhân lực trầm trọng Học ngành Dược nên

Mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2017 có cao không ?

1780

Em muốn đăng kí Xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Paster nhưng em có thắc mắc mong thầy cô giải đáp là học phí của trường có cao không ?

Mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2017 có cao không ?

Mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2017 có cao không ?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là trường duy nhất tại Tp. Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc trường để đào tạo theo mô hình Bệnh viện gắn liền Trường học Cao đẳng Y Dược chính quy

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cao không?

Năm 2017, mức học phí đào tạo Cao đẳng Y Dược được Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xem xét và quyết định hợp lí.

Đối với hệ Cao đẳng Dược chính quy (6720201) ,Cao đẳng Điều dưỡng chính quy( 6720301) và Cao đẳng Kĩ thuật Xét nghiệm y học (6720306) thời gian đào tạo 3 năm mức học phí được thu theo kỳ (1 kỳ là 5 tháng), mức học phí thu tương tự là 750.000 một tháng

Chính sách miễn giảm 100% học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Nhà trường đang thực hiện giảm 50% học phí và miễn 100% học phí cho các thí sinh đăng kí xét tuyển vào hệ Cao đẳng Y Dược chính quy của trường trong năm nay.

 Cụ thể như sau:
Nhà trường miễn giảm 50% học phí cho các thí sinh khi thực hiện xét tuyển và nhập học vào Cao đẳng chính quy của nhà trường bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với các thí sinh có kết quả học lực giỏi năm lớp 12 trung học phổ thông.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100%học phí năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100%học phí năm 2017

Nhà trường miễn giảm 100%  học phí cho thí sinh khi thực hiện xét tuyển và nhập học vào các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng chính quy của trường bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược chovới điều kiện thí sinh có học lực giỏi cả 3 năm trung học phổ thông 10, 11, 12.

Nhà trường  miễn giảm 100% học phí cho các  thí sinh có kết quả thi trong kỳ thi đạt 18 điểm trở nên trong kì thi THPT Quốc Gia với khối A(Toán – Lý – Hóa)  khối B (Toán – Hóa – Sinh) trong năm nay.

Chính sách An sinh Xã hội của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo trang tin tức Y Dược,với chính sách An sinh Xã hội trong giáo dục,nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí khác dành cho các đối tượng ưu tiên như con thương binh liệt sĩ, hộ nghèo đến từ các khu vực khó khăn.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng  Nhà trường cho biết là Trường Cao đẳng Dược Pasteur là Trường duy nhất tại thủ đô Hà Nội đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường  học đạt chuẩn Bộ Y tế nên sinh viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường học gắn liền với bệnh viện. Một điều thuận lợi mang lại trong hình thức đào tạo này đó là sinh viên được làm quen ngay với môi trường học  và sau này cũng là thuận lợi hơn trong quá trình tiếp cận với môi trường làm việc.

Thời gian xét tuyển và hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng y dược Pasteur Hà Nội như thế nào?

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vụ thể như sau:

  • Thời gian xét tuyển đợt 1 đến ngày 15-8-2017 kết thúc
  • Thời gian xét tuyển đợt 2 bắt đầu từ 20.08 đến ngày 15.09. 2017

Mọi thí sinh có nguyện vọng đăng kí xét tuyển hoặc chuyển đổi Cao đẳng Y Dược cần hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017(Tải trực tiếp Tại Đây).
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Năm 2017 ngoài tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược chính quy nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Y Dược và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017

Mọi thông tin thắc mắc về học phí và hồ sơ Đăng kí học thí sinh vui lòng gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017