Y học cổ truyền TPHCM có giới hạn độ tuổi học hay không? Nhiều thí sinh đã vào độ tuổi trung niên muốn đăng kí học Y học cổ truyền TPHCM nhưng không biết vào độ tuổi của mình thì có trường nào xét tuyển nữa không?Nội dung trong bài viết1 Nhiều thí sinh đã vào độ tuổi trung niên muốn đăng kí học Y học cổ truyền

Y học cổ truyền TPHCM có giới hạn độ tuổi học hay không?

1591

Nhiều thí sinh đã vào độ tuổi trung niên muốn đăng kí học Y học cổ truyền TPHCM nhưng không biết vào độ tuổi của mình thì có trường nào xét tuyển nữa không?

yhct-1

Y học cổ truyền TPHCM có giới hạn độ tuổi học hay không?

Y học cổ truyền là ngành đã hình thành và được lưu truyền từ rất lâu đời cho đến ngày nay, ngày càng được cải tiến hơn bằng cách kết hợp giữa Đông và Tây Y nhưng vẫn giữ được nét truyền thống từ những bài thuốc Y học cổ truyền.

Thời gian đào tạo Y học cổ truyền TPHCM trong bao lâu?

Để đào tạo các Y sĩ Y học cổ truyền vững kiến thức, tay nghề giỏi trong việc bốc thuốc, bắt mạch chữa bệnh cho bệnh nhân thì thời gian đào tạo như thế nào mới có thể đảm bảo được những điều trên. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền với thời gian đào tạo cụ thể như sau:

– Đào tạo 36 tháng áp dụng với những đối tượng thí sinh đã có hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THCS (hết lớp 9). Trong 36 tháng này, sinh viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM khi nhập học.

– Đào tạo 20 tháng áp dụng cho thí sinh là những người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.

thoi-gian-hoc-trung-cap-y-hoc-co-truyen

Thời gian đào tạo phù hợp với từng đối tượng

– Đào tạo 27 tháng áp dụng cho trường hợp thí sinh thuộc đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng trượt hoặc chưa có bằng tốt nghiệp THPT.

– Đào tạo 10 tháng được áp dụng cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y, Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược TPHCM… muốn học Trung cấp Y học Cổ truyền.

– Đào tạo 12 tháng áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã có trình độ từ bậc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Nhạc khoa, Kỹ thuật, Nấu ăn, Xây dựng, Kế toán, Sư phạm…..

Y học cổ truyền TPHCM có giới hạn độ tuổi học hay không?

Cao đẳng Y Dược TPHCMTrường Cao Đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín, chất lượng nhất không chỉ trên địa bàn TPHCM mà kể cả Hà Nội, Yên Bái,….

tuyen-sinh-y-si-y-hoc-co-truyen-pasteur

Địa chỉ đào tạo Y học cổ truyền uy tín, chất lượng?

Với chương trình đào tạo theo phương châm “Sâu ý lý, giỏi y đức, giàu y thuật” và “học đi đôi với hành”. Nhà trường chủ trương kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, để giúp sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, sau khi ra trường sẽ có kiến thức vững vàng cùng tay nghề cao.

Nhà trường ưu tiên tuyển sinh những thí sinh yêu thích và có mong muốn học Y học cổ truyền không phân biệt vùng miền, dân tộc, giới tính hay tuổi tác. Có nhiều sinh viên trong độ tuổi khoảng từ 18 – 30 tuổi chiếm tỉ lệ cao nhất tại Trường, nhưng vẫn có những sinh viên đã ngoài tứ tuần, 50 tuổi vẫn tham gia học tập. Vì thế sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học tập tại trường mà không cần lo lắng về tuổi tác.

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017