Bạn đã biết sau khi nâng ngực cần kiêng những gì chưa? Nâng ngực là giải pháp tái tạo vòng 1 căng tròn. Để có một khuôn ngực đẹp, việc tìm hiểu sau khi nâng ngực cần kiêng những gì? Là điều cần thiết. Vì sao nâng ngực Hàn Quốc “chinh phục” phụ nữ Á Đông? Cách khắc phục “sự cố” nâng ngực bị biến dạng Khám

Bạn đã biết sau khi nâng ngực cần kiêng những gì chưa?

2243

Nâng ngực là giải pháp tái tạo vòng 1 căng tròn. Để có một khuôn ngực đẹp, việc tìm hiểu sau khi nâng ngực cần kiêng những gì? Là điều cần thiết.

Không nên ở một mình sau khi nâng ngực

Đây là đáp án đầu tiên cho câu hỏi sau khi nâng ngực cần kiêng những gì? Bởi khi đó, cơ thể của bạn chưa thể bình phục ngay được. Việc chăm sóc, đi lại hoàn toàn phụ thuộc vào người thân hoặc đội ngũ bác sỹ thực hiện. Dù thực hiện ở phương pháp nâng ngực nào cũng vậy, việc chăm sóc rất cần thiết.

Không nên ở một mình sau khi nâng ngực
Không nên ở một mình sau khi nâng ngực

Sau khi nâng ngực bạn có thể trở về nhà ngay nhưng tuyệt đối không thể tự mình lái xe được. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên nhờ người thân đi cùng để tiện cho việc chăm sóc bản thân. Tránh trường hợp tự ý vận động quá mạnh khiến vết mổ bị hở, ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực nội soi.

Sau khi nâng ngực cần kiêng những gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng: bạn không nên ăn những thực phẩm dễ gây sẹo, không nên tắm bồn. Đối với những thực phẩm, bạn nên kiêng ăn: thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống, đồ nếp để đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi nâng ngực. Bởi đây là những những loại thực phẩm khiến cho vết thương lâu lành, thường để lại sẹo xấu trên cơ thể.

Những thực phẩm cần kiêng sau nâng ngực 
Những thực phẩm cần kiêng sau nâng ngực 

Để nhanh chóng lành vết thương, bạn nên thay băng ngực thường xuyên, vệ sinh vùng phẫu thuật ngực bằng nước muối sinh lý. Ngoài ra trong 1 -2 tháng đầu, chị em không nên tắm bồn. Thay vào đó chỉ cần pha nước ấm, rửa nhẹ vùng ngực mỗi ngày. Đó là những chế độ kiêng khem hữu ích giúp bạn phục hồi cơ thể nhanh nhất.

Sau khi nâng ngực không nên va chạm mạnh vào vùng ngực

Trong thời đầu của quá trình phẫu thuật ngực, bạn không nên vận động cơ thể ngay. Tránh chơi các môn thể thao, khuân vác đồ nặng, làm việc qáu sức. Bởi lúc này túi độn chưa hoàn toàn được cố định. Vùng phẫu thuật có thể bị sưng nhẹ nên chị em hết sức chú ý điều này.

Sau khi nâng ngực không nên va chạm mạnh vào vùng ngực
Sau khi nâng ngực không nên va chạm mạnh vào vùng ngực

Có rất nhiều trường hợp, phẫu thuật trong phòng mổ thành công, nhưng chăm sóc không đúng chỉ định khiến kế hoạch làm đẹp phá sản. Nói như vậy cũng không đồng nghĩa việc bạn nằm yên một chỗ. Nên đi lại nhẹ nhàng để lưu thông khí huyết, tinh thần thoải mái hơn. Đây cũng là điều bạn nên ghi nhớ sau khi nâng ngực cần kiêng những gì.

Sau khi nâng ngực cần tránh xa các thức ăn, đồ uống có cồn

Đây là việc quan trọng hàng đầu, bạn cần phải ghi nhớ, nếu muốn đảm bảo kết quả nâng ngực hiệu quả lâu dài. Những đồ uống có cồn, thức ăn nóng khiến ngực bị tổn thương. Nếu không kiêng khem cẩn thận, vùng phẫu thuật có thể bị sưng tấy, đau nhức. Trong thời kỳ này nên tuyệt đối không uống nước ngọt, đồ uống có ga hoặc cồn.

Sau khi nâng ngực cần tránh xa các thức ăn, đồ uống có cồn
Sau khi nâng ngực cần tránh xa các thức ăn, đồ uống có cồn

Ngoài ra, sau khi nâng ngực bạn nên dành thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện tái khám thường xuyên. Việc tái khám giúp bạn nhận thấy hiệu quả, quá trình phục hồi nhanh hay chậm. Để biết thêm về vấn đề sau khi nâng ngực cần kiêng những gì? Bạn có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017