“Đánh bại thời gian” với phương pháp căng da mặt nội soi Thời gian kiến da bạn ngày càng trở nên nhăn nheo, già nua. Tuy nhiên với phương pháp căng da mặt sẽ giúp bạn lấy lại làn da căng mịn trẻ trung. Bước vào giai đoạn lão hóa, các cơ nâng mô và dây chằng của bạn trở nên lỏng lẻo làm da mặt bạn

“Đánh bại thời gian” với phương pháp căng da mặt nội soi

1210

Thời gian kiến da bạn ngày càng trở nên nhăn nheo, già nua. Tuy nhiên với phương pháp căng da mặt sẽ giúp bạn lấy lại làn da căng mịn trẻ trung.

Bước vào giai đoạn lão hóa, các cơ nâng mô và dây chằng của bạn trở nên lỏng lẻo làm da mặt bạn xuất hiện những nếp nhăn in hằn dấu vết của thời gian, nhất là ở những vùng trán, rãnh mũi, mà, cổ cằm… Để khắc phục sự già nua này, cách tốt nhất là căng da mặt nội soi.

camg da mat 2
Căng da mặt sẽ giúp bạn lấy lại làn da căng mịn trẻ trung

Tìm hiểu về phương pháp căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là phương pháp thắt chặt các lớp da mặt để giúp trẻ hóa da từ bên trong da khắc phục tình trạng chảy sệ, loại bỏ mỡ, da thừa giúp bạn trẻ trung hơn, gương mặt bạn cũng thon gọn hơn.

Căng da mặt nội soi giúp bạn có được làn da căng mịn, săn chắc và tự nhiên. Đây cũng là phương pháp tuyệt đối an toàn lại khá nhanh chóng nhưng có thể duy trì kết quả dài lâu.

Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ hạn chế được tối da xâm lấn, không hề ảnh hưởng đến các dây thần kinh, không để lại sẹo mang đến cho bạn khuôn mặt trẻ trung xinh xắn.

Bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ sẽ tạo một điểm chích nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, cơ. Sau đó tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới mỡ da sao cho không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, không gây biến chứng.

Những ai có thể căng da mặt nội soi

Nếu bạn đã bước sang tuổi 30, làn da của bạn bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa, chảy xệ trên vùng mặt thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ căng da mặt để lấy lại tuổi thanh xuân.

camg da mat
Căng da mặt nội soi giúp bạn có được làn da căng mịn, săn chắc và tự nhiên

Trong trường hợp da mặt bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn trên trán, má và quanh mắt thì giải pháp tốt nhất cho bạn đó là thực hiện căng da mặt.

Hay nếu các nếp nhăn trên bạn đã hình thành khá sâu ở giữa mũi, miệng làm má sệ, da cổ nhăn nheo chảy sệ thì bạn hoàn toàn có thể căng da mặt để khắc phục sự già nua của mình.

Ngay cả khi những đường nét trên khuôn mặt của bạn bị chùng, làn da thiếu sức sống, mất đi vẻ hồng hào thì bạn cũng có thể khắc phụ bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nội soi.

Địa chỉ căng da mặt uy tín nhất

Căng da mặt nội soi là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản nhưng yêu cầu rất cao vì vậy bạn phải lựa chọn được đơn vị thẩm mỹ uy tín cũng như bác sĩ phẫu thật có chuyên môn cao.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, phẫu thuật căng da mặt nội soi sẽ được đích thân bác sĩ, tiến sĩ Mai Mạnh tuấn thực hiện để mang đến cho bạn làn da căng mịn trẻ trung.

Nguồn : Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017