Đổ xô học Cao đẳng Y Dược nhưng ít người biết trường nào đào tạo tốt nhất Hiện tượng sinh viên đổ xô đi học Cao đẳng Y Dược đã trở thành xu thế tất yếu, tuy nhiên không phải ai cũng tìm được cho mình địa chỉ đào tạo uy tín và tốt nhất. Cựu sinh viên Cao đẳng Y Dược bóc mẽ chiêu trò lừa đảo với tân sinh viên

Đổ xô học Cao đẳng Y Dược nhưng ít người biết trường nào đào tạo tốt nhất

2057

Hiện tượng sinh viên đổ xô đi học Cao đẳng Y Dược đã trở thành xu thế tất yếu, tuy nhiên không phải ai cũng tìm được cho mình địa chỉ đào tạo uy tín và tốt nhất.

  • Cựu sinh viên Cao đẳng Y Dược bóc mẽ chiêu trò lừa đảo với tân sinh viên
  • Mẫu bằng Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?
  • Mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2017 có cao không ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín

Nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược ngày càng nhiều

Các chuyên gia trong ngành Y Dược đưa ra nhận định:  Tính đến năm 2020, nguồn nhân lực Y Dược sĩ tốt nghiệp ở các trường đào tạo Y Dược vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Dù các trường Cao đẳng Y Dược nổi tiếng hiện nay như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đẩy mạnh đào tạo các hệ như Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược và hệ chính quy cũng không thể phục vụ đủ ở các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc,…

Vì nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành Y Dược rất lớn nên cơ hội nghề nghiệp trong ngành Y Dược đang được xem là khá rộng mở đối với các bạn trẻ sau khi ra trường, đó cũng là lý do tại sao chúng ta đang trông thấy rất nhiều sinh viên đổ xô đi học Cao đẳng Y Dược (do Đại học lấy điểm quá cao và thời gian đào tạo lâu hơn).

Đâu là Trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất

Theo khảo sát từ rất nhiều sinh viên đã ra trường kết hợp với ý kiến chuyên gia, các tiêu chí đánh giá… thì có thể kết luận Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là lựa chọn số 1 cho sinh viên muốn theo học Cao đẳng Y Dược. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng với kết quả này, dựa trên những dẫn chứng dưới đây.

Chương trình đào tạo được Bộ Y tế và Bộ LĐ TB&XH kiểm định

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Cao đẳng duy nhất trên địa bản thành phố Hà Nội sử dụng mô hình đào tạo Viện – Trường (mô hình đào tạo Y Dược tốt nhất hiện nay, được nhiều nước trên thế giới sử dụng) đạt chuẩn theo Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Tại đây, sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và xét nghiệm Y học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ làm việc đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, dễ dàng thành công trong thời kỳ hội nhập kinh tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Môi trường học tập được đầu tư trang thiết bị hiện đại

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều cơ sở trên toàn quốc với hệ thống giảng đường, phòng học khang trang, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên cả hệ chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học cuối tuần cũng đều được hưởng những giá trị này.

Giảng viên Cao đẳng Y Dược có tâm có tầm

Theo thông tin từ tin tức Giáo dục: Đa số giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo từ nước ngoài, nên đã hình thành phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu. Đội ngũ giảng viên còn là cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Cơ hội trải nghiệm thực tế ở trường Cao đẳng Y Dược

Sinh viên Cao đẳng Y Dược được trải nghiệm thực tế qua nhiều hoạt động học tập các kỳ thực tập thực tế, các đề án hoặc bài thực hàn….Điều này cũng giúp 98% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm ngay và tỷ lệ này luôn được duy trì trong nhiều năm.

Được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy

Tốt nghiệp các ngành học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy đối với tất cả các hệ đào tạo. Ví dụ với sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng như hệ Cao đẳng Dược chính quy và liên thông, với ngành Cao đẳng điều dưỡng sẽ được cấp bằng Điều dưỡng viên,…Đây là tấm bằng chính quy cũng như tấm giấy thông hành thuận lợi, giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược thăng tiến trong nghề nghiệp và tiến xa hơn trên con đường tương lai phía trước.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các hệ sau: Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược dành cho nhiều đối tượng có thể theo học. Với mỗi hệ đào tạo có thể chọn 3 ngành để theo học: Dược, điều dưỡng, xét nghiệm, đây đều là những ngành hót và chắc chắn sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Địa điểm tư vấn tuyển sinh, phát hành và nộp hồ sơ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017