Đối tượng nào có thể xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM? Mọi đối tượng chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên là đều có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.Nội dung trong bài viết1 Mọi đối tượng chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên là đều có thể nộp hồ sơ

Đối tượng nào có thể xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM?

1426

Mọi đối tượng chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên là đều có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM uy tín, chất lượng

Mặc dù không phải là ngành nghề mới nhưng Y sĩ Y học cổ truyền lại là một trong những ngành đặc thù của hệ thống y tế và đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn. Vai trò của người cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền chính là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của toàn ngành Y tế.

yhct

Xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM

Bạn đang băn khoăn không biết theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu tại TP.HCM để được đào tạo bài bản, chất lượng nhất thì chỉ hãy đến với Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Bằng tất cả kinh nghiệm và những điều kiện tốt nhất, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo tin cậy, giúp nuôi dưỡng và biến ước mơ trở thành cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng và cán bộ ngành y tế nói chung của bạn trở thành hiện thực một cách dễ dàng nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tin cậy, uy tín, đào tạo ra những cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền có đầy đủ kỹ năng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, sau khi ra trường có đủ khả năng để đảm nhiệm trọng trách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người bằng các loại thuốc Y học cổ truyền, thuốc bắc, thuốc nam, châm cứu, bấm huyệt và các phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc… có đóng góp không nhỏ vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người bệnh.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS, miễn thi với tất cả các thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc.

yhct1

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác để đảm bảo có thể đào tạo ra lực lượng cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng nhất. Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM năm 2017 cụ thể như sau:

  • Chương trình đào tạo 24 tháng: Đây là chương trình dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.
  • Thời gian đào tạo là 27 tháng: Chương trình này chỉ áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chương trình đào tạo 36 tháng: Đây là chương trình chỉ áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS.
  • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chương trình áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.
  • Chương trình đào tạo 12 tháng: Đây là chương trình chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền.

Tất cả sinh viên theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông Cao đẳng Y Dược và Đại học để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền khi đảm bảo đủ các tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

 Bao gồm các giấy tờ sau: Bản sao Bằng  tốt  nghiệp + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên; Bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT); Bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS; Bản công chứng giấy khai sinh; Phiếu ĐKXT; 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.

van-bang-2-trung-cap-y-hoc-co-truyen

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 thì gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017