Hé lộ điểm chuẩn các trường đại học tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh Nhiều trường bắt đầu hé lộ điểm chuẩn vào trường, nhiều thí sinh lo lắng liệu mình có đậu hay không ?Nội dung trong bài viết1 Nhiều trường bắt đầu hé lộ điểm chuẩn vào trường, nhiều thí sinh lo lắng liệu mình có đậu hay không ?1.1 Đại học luật Tp HCM công bố

Hé lộ điểm chuẩn các trường đại học tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

1535

Nhiều trường bắt đầu hé lộ điểm chuẩn vào trường, nhiều thí sinh lo lắng liệu mình có đậu hay không ?

Hé lộ điểm chuẩn các trường đại học tại Hà Nội và TP Hồ Chí MinhThí sinh vui mừng khi biết kết quả điểm chuẩn

Nhiều trường đã công bố điểm chuẩn đầu vào trên mức điểm sàn 2,5 điểm như: Đại học bách khoa Hà Nội, Đại học kinh tế quốc dân, Đại học ngoại thương…Thí sinh nên xem xét kỹ khả năng của mình tránh trường nộp hồ sơ vào xét tuyển dù điểm cao mà vẫn rớt như thường.

Đại học luật Tp HCM công bố điểm chuẩn

Hé lộ điểm chuẩn vào trường đại học tại hà nội và HCM

Trường học đầu tiên công bố điểm chuẩn đại học 2017

Theo đó, chiều 19/7, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố điểm chuẩn vào trường. Cùng với đó, điểm chuẩn chính thức và danh sách thí sinh dự kiến trúng tuyển vào trường cũng đã được chính thức công khai tới các thí sinh của trường. Cụ thể năm 2017 lấy mức điểm chuẩn cao nhất là 24,7 điểm và mức điểm chuẩn thấp nhất là 20 điểm. Điểm chuẩn cao hay thấp thì tùy từng ngành và tổ hợp xét tuyển.

Theo đó, mức điểm trúng tuyển (không nhân hệ số) cụ thể của các ngành theo từng tổ hợp xét tuyển như sau:
Hé lộ điểm chuẩn vào trường đại học tại hà nội và HCM

Thí sinh xem xét cơ hội vào khối ngành y – dược

Trước thông tin công bố điểm sàn, nhiều thí sinh có lẽ đã biết khả năng trúng tuyển của mình như thế nào? Theo đó những bạn thí sinh mà rớt ở NV1 thì có cơ hội điều chỉnh nguyện vọng vào các trường cao đẳng y – dược rất cao. Ngành này được đánh giá là ngành mũi nhọn, ngành có nhu cầu việc làm cao nhất. Ngành y – dược luôn là ngành được chú trọng, vì sức khỏe luôn là hàng đầu. Trường cao đẳng y dược Pasteur cũng không ngoại lệ, với đa dạng các ngành nghề đào tạo như: cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng điều dưỡng… Trường cao đẳng y dược Pasteur ngôi trường đào tạo theo mô hình trường – viện tiện lợi cho thí sinh có thể vừa học vừa làm. Là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược hàng đầu cả nước. 

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật là đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Nếu thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tham khảo địa chỉ học sau: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: https://yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017