Điểm danh khối ngành học được đánh giá cao nhất hiện nay Bạn vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc Gia tưởng chừng như nghẹt thở, nhưng bạn vẫn chưa thể thở phào nhẹ nhổm được khi phải lo lắng là nên xét tuyển vào ngành nào là hợp lý nhất ?Nội dung trong bài viết1 Bạn vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc Gia tưởng chừng

Điểm danh khối ngành học được đánh giá cao nhất hiện nay

1175

Bạn vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc Gia tưởng chừng như nghẹt thở, nhưng bạn vẫn chưa thể thở phào nhẹ nhổm được khi phải lo lắng là nên xét tuyển vào ngành nào là hợp lý nhất ?

Điểm danh khối ngành học được đánh giá cao nhất hiện nay

Nụ cười rạng rỡ khi thí sinh kết thúc kỳ thi

Tâm lý của các bạn tân sinh viên là lựa chọn đúng ngành, học phí phù hợp và quan trọng hơn hết là khả năng nhu cầu việc làm sau khi ra trường như thế nào.Theo như thống kê của Bộ giáo dục và đào tạo Hà nội, có lẽ các khối ngành kinh tế và y – dược là nhưng ngành học đang có sức hút đối với các bạn tân sinh viên trẻ và khả năng thất nghiệp thấp.

Top 1 : Công nghệ thông tin

Điểm danh khối ngành học được đánh giá cao nhất hiện nay

Tuyển sinh khối ngành CNTT

Ngành có nhu cầu nhân lực khá cao và không bao giờ lo thất nghiệp khi ra trường. Mặt khác mức lương lai cao và thu nhập ổn định. Với sự bùng nổ của internet như hiện nay khiến nhân lực CNTT càng được săn đón nhiều hơn không chỉ các công ty Việt Nam mà còn rất nhiều các công ty công nghệ nước ngoài. Đây còn là ngành nghề tạo cho bạn nhiều cơ hội đi tu nghiệp nước ngoài và cũng là nghề được trả lương cao ở trên toàn Thế Giới hiện nay. Một số ngành đang xét tuyển CNTT như Đại học kinh tế quốc dân, Đại học Bách Khoa…

Top 2: Y – Dược
Điểm danh khối ngành học được đánh giá cao nhất hiện nay

Tuyển sinh khối ngành y – dược

Có lẽ ai cũng từng nghe câu nói “Nhất y nhì dược, tạm được Bách Khoa” đây là câu nói đã được truyền miệng từ rất lâu đời. Do đó ngành y- dược luôn là ngành được đánh giá cao nhất, bởi mức độ quan trọng cũng như nhu cầu tìm việc làm mà ngành mang lại, là một trong những ngành đang được quan tâm bởi nhiều tân sinh viên và kể cả người không phải sinh viên cũng quan tâm và muốn học. Bên cạnh đó sức khỏe luôn được con người quan tâm hàng đầu nên những ngành nghề liên quan đến chăm sóc sức khỏe luôn được nhiều người lựa chọn. Tin chắc 1 điều rằng trong tương lai ngành y – dược còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
Nếu các bạn tân sinh viên còn chưa biết hay đang phân nên lựa chọn trường để học thì : Trường cao đẳng y dược Pasteur Hà Nội là một trong những lựa chon hoàn hảo bạn nên lưu ý khi xét tuyển. Luôn là trường đi đầu trong các lĩnh vực đào tạo Y Dược bằng cấp hệ chính quy và đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị ý tế hiện đại.

Điểm danh khối ngành học được đánh giá cao nhất hiện nay
                                        Cao đẳng y dược Pasteur
Bởi vậy, sau khi ra trường thí sinh chắc chắn sẽ tìm được nhà tuyển dụng ngay vào làm cán bộ viên chức Y tế tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trong và ngoài công lập.

Top 3: Marketing

Điểm danh khối ngành học được đánh giá cao nhất hiện nay

Tuyển sinh khối ngành Marketing 2017

Hiện nay tất cả các lĩnh vực gì bây giờ cũng phải liên quan đến marketing để quảng cáo cũng như tiếp cận thị trường và khách hàng tiềm năng. Từ nhu cầu đó, ngành marketing trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết, thậm chí là nghề đang thiếu nhân lực có năng lực một cách trầm trọng. Đây là ngành đòi hỏi sự năng động, sáng tạo và phải luôn không ngừng học hỏi, chính vì thế nó mang tính cạnh tranh cao. Ngành marketing không lo thất nghiệp vì nhu cầu sử dụng nhân lực ngành này ngày càng tăng.

Nguồn: Y học cổ truyền

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017