Học lỏm sao Hàn cách nhấn mí mắt đẹp nhất hiện nay Những đôi mắt bồ câu tròn đều, long lanh của sao Hàn khiến nhiều người “thèm khát”. Hãy cùng tìm hiểu cách nhấn mí mắt đẹp mà các sao Hàn thường áp dụng. Muốn có mắt bồ câu, phải biết về thẩm mỹ mắt 2 mí Không phải ai cũng biết về phẫu thuật nâng

Học lỏm sao Hàn cách nhấn mí mắt đẹp nhất hiện nay

1783

Những đôi mắt bồ câu tròn đều, long lanh của sao Hàn khiến nhiều người “thèm khát”. Hãy cùng tìm hiểu cách nhấn mí mắt đẹp mà các sao Hàn thường áp dụng.

Cách nhấn mí đẹp của giới trẻ tại Việt Nam

Có bao giờ bạn thắc mắc, vì sao các siêu sao điện ảnh Hàn Quốc họ lại có đôi mắt “hệt nhau” như vậy? Mặc dù không cùng cha khác mẹ. Và bí quyết khiến những mí nữ Kim Chi có đôi mắt hai mí to tròn, long lanh nhờ nhấn mí Hàn Quốc. Đây là một trong những dịch vụ làm đẹp không chỉ dành riêng cho những ngôi sao điện ảnh, những người dân thường ở Hàn Quốc cũng đua nhau thử nghiệm cách nhấn mí mắt này.

Cách nhấn mí đẹp của giới trẻ tại Việt Nam
Cách nhấn mí đẹp của giới trẻ tại Việt Nam

Hiện nay, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc được lan truyền trên cả thế giới trong đó có Việt Nam. Cách nhấn mí mắt này được rất nhiều ngôi sao, diễn viên cũng như giới trẻ Việt đón nhận. Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội là trung tâm thẩm mỹ đi đầu trong việc tiếp nhận công nghệ bấm mí Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc.

Cách nhấn mí đẹp được thực hiện như thế nào?

Cách nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc hay còn được gọi với tên nhấn mí không phẫu thuật. Phương pháo này được thực hiện bằng cách tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Cách nhấn mí mắt hiện đại này được thực hiện đơn giản, nhưng đòi hỏi độ tỉ mỉ, chính xác cao.

Cách nhấn mí đẹp được thực hiện đơn giản
Cách nhấn mí đẹp được thực hiện đơn giản

Bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một ghim rất nhỏ có dạng  như ghim giấy để ghim vào dưới da mi. Thủ thuật này tạo nên một sự liên kết vừa đủ  làm thành một nếp gấp mí. Chất liệu nhấn mí này được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi. Đồng thời cách nhấn mí mắt này mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí tròn đều, tự nhiên.

Lợi thế của cách nhấn mí mắt Hàn Quốc

Cách nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đã tạo nên một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Tại Hàn Quốc công nghệ nhấn mí này được hơn 60% phụ nữ áp dụng thành công, đặc biệt là các ngôi sao điện ảnh. Cũng nhờ đó cách nhấn mí mắt này được được lan truyền sang Việt Nam. Sở dĩ, nhấn mí Hàn Quốc được nhiều người đón nhận bởi những ưu thế hàng đầu dưới đây.

Lợi thế của cách nhấn mí mắt Hàn Quốc là mang lại đôi mắt trẻ đẹp
Lợi thế của cách nhấn mí mắt Hàn Quốc là mang lại đôi mắt trẻ đẹp

Cách nhấn mí Hàn Quốc chỉ diễn ra trong thời gian 20 phút đồng hồ. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, tiện lợi, không bóc tách, không cắt khâu nên không ảnh hưởng đến thị lực. Hơn nữa, một thế mạnh vượt trội của phương pháp này là khả năng tạo hình rất cao. Sau nhấn mí, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt to tròn, rõ 2 mí, cân đối, đẹp tự nhiên với khuôn mặt.

Đôi mắt trẻ trung, gợi cảm là cách lưu giữ tuổi thanh xuân của bạn lâu hơn. Đó cũng là lý do vì sao gần đây nhiều người mong muốn thực hiện cách nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đến vật.

 Nguyễn Huệ – yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017