Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại lợi ích thiết thực Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và học phí, mà sau khi ra trường cơ hội việc làm trong lĩnh vực liên quan đến Dược học cũng đa dạng hơn. Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có cao không? Học Văn bằng 2

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại lợi ích thiết thực

1407

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và học phí, mà sau khi ra trường cơ hội việc làm trong lĩnh vực liên quan đến Dược học cũng đa dạng hơn.

  • Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có cao không?
  • Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp
  • Trường nào đang đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối và 2 ngày cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối và 2 ngày cuối tuần

Đẩy mạnh đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược cả mặt chất và lượng

Theo tin tức Y Dược: Trong thời kỳ mở cửa hội nhập, việc đẩy mạnh và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên y tế cả về mặt chất lượng lẫn số lượng đã trở thành yêu cầu cấp bách đối với toàn bộ hệ thống ngành Dược tại Việt Nam. Bởi theo kế hoạch phát triển nhân lực của Bộ Y tế trong hệ thống khám – chữa bệnh trong 5 năm tới, thì cần phải bổ sung khoảng 10.887 Dược sĩ. Ngoài ra so với mặt khu vực và thế giới, nhân lực y tế Việt Nam đang bị cảnh báo là thấp hơn về trình độ. Những lý do trên đã khiến Bộ Y tế đã đưa ra thông tư 26, yêu cầu đến năm 2021, viên chức làm trong ngành phải đạt trình độ từ Cao đẳng trở lên và tăng cường đẩy mạnh các hoạt động đào tạo ở trình độ Đại học, Cao đẳng Y Dược. Trước thông tin mới của Bộ, nhiều bạn trẻ và sinh viên đã lựa chọ học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn có tương lai tươi sáng hơn khi tốt nghiệp và sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng.

Nhiều lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra giúp cho những đối tượng là sinh viên đã tốt nghiệp một trường, một ngành nào đó từ trình độ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên có mong muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai.

Thời gian đào tạo của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chỉ kéo dài 18 đến 20 tháng tức là bằng 1 nửa thời gian so với học Cao đẳng Dược chính quy và sớm hơn 6 tháng – 12 tháng với những bạn học Văn bằng 2 Đại học Y Dược. từ 3 đến 5 tháng.

Về chương trình học của hệ Văn bằng 2 hoặc hệ chính quy Cao đẳng Y Dược đều giống nhau. Nguyên nhân sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học trong thời gian ít hơn bởi một số môn đại cương đã được học ở Văn bằng thứ nhất nên không cần phải học lại ở hệ này nữa.

Trưởng phòng Đào tạo Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội khẳng định: “Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học không chỉ tiết kiệm thời gian mà giảng viên chắc chắn vẫn đảm bảo đầy đủ chuẩn các kiến thức, kỹ năng và bồi dưỡng phẩm chất để sử dụng sau khi tốt nghiệp. Do đó sinh viên hoàn toàn có thể tự tin hành nghề với kiến thức có được sau khi ra trường”

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm nhiều công việc khác nhau

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm nhiều công việc khác nhau

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm những gì

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các bạn sẽ được nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy và trở thành Dược sĩ Cao đẳng. với tấm bằng có trên tay, các bạn có thể tiếp tục học liên thông hoặc đi làm luôn với cơ hội nghề nghiệp được mở rộng hơn, nơi làm việc tốt hơn.

Ngoài ra, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tham gia ngay vào làm các công việc liên quan đến lĩnh vực Dược học như: Dược sĩ lâm sàng, Trình dược viên, chuyên viên Kiểm nghiệm, nhân viên bào chế thuốc, Giảng viên Dược học,…Hơn nữa với những bạn có đam mê kinh doanh có thể tự mở quầy thuốc với danh nghĩa Dược sĩ Cao đẳng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng công tác dạy học song song y thuật 7 phần kết hợp với 3 phần y lý. Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được giáo dục toàn diện, trưởng thành hơn trong quá trình học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng đến đào tạo những thế hệ sinh viên vững vàng kiến thức, thành thạo kỹ năng nghiệp vụ và có lòng yêu nghề. Khi trở thành sinh viên, bạn không chỉ được tiếp thu kiến thức từ đội ngũ giảng viên giỏi mà còn trải nghiệm một môi trường học tập đầy đủ về cơ sở vật chất và những chính sách hỗ trợ học phí, chỗ ở…. Sau khi ra trường sinh viên nhanh chóng hội nhập và làm việc mà không mất thời gian đào tạo lại.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh hãy liên hệ nhà trường ngay để được tư vấn chi tiết: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017