Thông tin tuyển sinh Ngành Điều dưỡng năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành điều dưỡng với mục đích để đáp ứng nguồn nhân lực cho các cơ sở Y tế do tình trạng thiếu hụt nhân lực đang diễn ra trầm trọng.Nội dung trong bài viết1 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành

Thông tin tuyển sinh Ngành Điều dưỡng năm 2017

1510

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành điều dưỡng với mục đích để đáp ứng nguồn nhân lực cho các cơ sở Y tế do tình trạng thiếu hụt nhân lực đang diễn ra trầm trọng.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Ngành điều dưỡng ngày nay có một vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế nhưng số lượng nguồn nhân lực ngành điều dưỡng vẫn chưa đủ để đáp ứng cho các cơ sở Y tế trên toàn quốc chính vì thế mà việc lựa chọn theo học ngành Điều Dưỡng là sự lựa chọn đúng đắn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng, tạo điều kiện cho các thí sinh có nguyện vọng học ngành Điều dưỡng nhưng không đủ năng lực để thi vào các trường Đại học Y Dược.

Thông tin tuyển sinh Ngành Điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng: Tốt nghiệp THPT + Hạnh kiểm lớp 12 đạt Khá trở lên.

Đối tượng xét tuyển:

  • Thí sinh tự do đã tốt nghiệp cấp 3 trước năm 2017.
  • Thí sinh mới tốt nghiệp cấp 3 năm 2017.

Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng

Theo quy định mới thì thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm đối với hệ chính quy. sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp thì các sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy đúng theo quy định của Bộ.

Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế có tuyển dụng hoặc có thể tham gia ứng tuyển chương trình tuyển Điều dưỡng viên đi nước ngoài làm việc. Hoặc nếu bạn có nguyện vọng học cao hơn để bồi dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ thì có thể học liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông ngành Y Dược hiện hành.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Giỏi chuyên môn - Giàu Y đức

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Giỏi chuyên môn – Giàu Y đức

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có những giấy tờ gì?

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2017 (theo mẫu chung).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước: nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Học ngành Y phải vào đúng trường Y Dược

Học ngành Y phải vào đúng trường Y Dược

Hồ sơ đăng ký học xin gửi về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017