Mở đường tương lai cho những ai yêu thích Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra quy chế tuyển sinh vô cùng đơn giản cùng thời gian đào tạo hợp lý, do đó theo học Y học cổ truyền đã dễ dàng hơn rất nhiều.  Phân biệt giấy chứng nhận, chứng chỉ và bằng cấp Y học cổ truyền Đổi mới đào tạo

Mở đường tương lai cho những ai yêu thích Y học cổ truyền

1072

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra quy chế tuyển sinh vô cùng đơn giản cùng thời gian đào tạo hợp lý, do đó theo học Y học cổ truyền đã dễ dàng hơn rất nhiều. 

Nhiều thí sinh đăng ký học y học cổ truyền trong những năm gần đây

Nhiều thí sinh đăng ký học y học cổ truyền trong những năm gần đây

Y học cổ truyền phát triển trở lại những năm gần đây

Y học cổ truyền phát triển trở lại với nhiều cách chữa bệnh mà Y học hiện đại không thể nào theo kịp. Một số loại thuốc trong Y học cổ truyền có tác dụng bổ trợ lẫn nhau, giúp trị bệnh hiệu quả. Khi sử dụng phương pháp này sẽ giúp bệnh nhân tăng cường sức đề kháng hỗ trợ tối đa việc điều trị bệnh. Khi sử dụng thuốc Đông y không có những tác dụng phụ đây chính là giải pháp cực kỳ hữu hiệu, giúp bệnh nhân trị khỏi những căn bệnh khó chữa. Đặc biệt Y học cổ truyền đã trị được những căn bệnh ung thư mà Y học hiện đại không thể chữa.

Những năm gần đây, Y học cổ truyền ngày càng phát triển mạnh mẽ và có những bước đột phá đáng ngờ. Thay vì tìm tới sự giúp đỡ của Y học hiện đại, nhiều người đặc biệt là người cao tuổi đã chuyển hướng sang điều trị bằng phương pháp này, bởi quá trình điều trị khá nhẹ nhàng và có thể điều trị lâu dài.

Cơ hội cho những sinh viên ngành Y học cổ truyền

Hiện nay, nhân lực cho ngành Y tế đang thiếu hụt trầm trọng, đặc biệt là ngành Y học cổ truyền, chính vì vậy Bộ Y tế đã phối hợp với các Trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội Minh và trong cả nước mở rộng chương trình đào tạo. Đồng thời nhân rộng những cơ sở sản xuất thuốc Đông Y. Nâng cao tầm hiểu biết của người dân đối với Y học cổ truyền, giúp người dân có thể chữa bệnh tại nhà bằng những phương pháp đơn giản.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, bạn có thể làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền; khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện đa khoa; bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến cơ sở; tự mở phòng chẩn trị Y học cổ truyền; hoặc bạn cũng có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học Y học cổ truyền để nâng cao trình độ chuyên môn và tìm kiếm vị trí công việc cao hơn với mức thu nhập tốt hơn

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền học tại Hà Nội

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền học tại Hà Nội

Tạo điều kiện cho đối tượng có nhu cầu học Trung Cấp Y học cổ truyền

Một trong số những trường có uy tín về đào tạo và được Bộ Y tế cũng như Bộ LĐ TB&XH đánh giá cao đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một Y sĩ Y học cổ truyền, được học tập trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và thân thiện, phương pháp giảng dạy của các thầy cô trình độ chuyên môn cao luôn hướng tới sự vững chắc về lý thuyết và thông thạo về tay nghề, kỹ năng thực tế; được rèn luyện tại các phòng thực hành lâm sàng đạt chuẩn; giáo án, giáo cụ đầy đủ và cập nhật liên tục cho phù hợp với sự tiến bộ chung của ngành Y;…

Tuyển sinh Trung cấp Y học Cổ truyền Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trung cấp Y học cổ truyền học 3 năm:  Đối tượng tuyển sinh là những người tốt nghiệp THCS. Trong đó, 1 năm học bổ sung kiến thức văn hóa (để hoàn thiện chương trình THPT) và 2 năm học kiến thức trung cấp Y học cổ truyền.

– Trung cấp Y học cổ truyền học 2 năm 3 tháng: Đối tượng tuyển sinh là người học xong lớp 12 nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Trong đó, có 3/23 tháng học dùng để bổ sung kiến thức văn hóa, hoàn thiện chương trình THPT cho người học.

– Trung cấp Y học cổ truyền học 2 năm: Đối tượng tuyển sinh là người tốt nghiệp THPT trở lên, hoặc tương đương.

– Trung cấp Y học cổ truyền học 12 tháng: Đối tượng tuyển sinh là là những người đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên.

Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền học 10 tháng: Đối tượng tuyển sinh là là những người tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp nhóm ngành sức khỏe trở lên.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Nếu như yêu thích công việc của một người thầy thuốc, bạn có thể nộp hồ sơ tại các Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội hoặc trong cả nước.

Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hà Nội. Địa chỉ : 101 Tô Vĩnh Diện– Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017