Tương lai sẽ như thế nào khi học Y sĩ Y học cổ truyền? Y học cổ truyền đã có từ rất lâu đời, nhiều người cho rằng đã đến lúc Y học cổ truyền phải dừng lại. Vậy tương lai của Y sĩ Y học cổ truyền sẽ như thế nào?Nội dung trong bài viết Yếu tố quyết định mức lương Y sĩ Y học cổ truyền Trung

Tương lai sẽ như thế nào khi học Y sĩ Y học cổ truyền?

1708

Y học cổ truyền đã có từ rất lâu đời, nhiều người cho rằng đã đến lúc Y học cổ truyền phải dừng lại. Vậy tương lai của Y sĩ Y học cổ truyền sẽ như thế nào?

Nội dung trong bài viết

tl2

Tương lai khi học Y học cổ truyền?

Nhiều bạn trẻ có đam mê với những phương pháp chữa bệnh Y học cổ truyền vẫn còn đang băn khoăn lo lắng không biết tương lai mình sẽ như thế nào nếu học Y học cổ truyền. Nhiều người cho rằng, Y học cổ truyền ngày càng bị mai một và phải đến lúc dừng lại với Y học hiện đại ngày càng phát triển. Vậy học Y học cổ truyền ngày nay, liệu có còn tương lai?

Tương lai sẽ như thế nào khi học Y sĩ Y học cổ truyền?

Y học cổ truyền chữa bệnh dựa trên những thuyết cân bằng âm dương, sự hài hòa cân bằng của trời đất với vạn vật xung quanh. Chữa bệnh bằng Y học cổ truyền không chỉ chữa trị bệnh tận gốc mà còn có thể phòng ngừa bệnh rất hiệu quả. Chỉ với những phương pháp xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt…. đơn giản cùng với những đơn thuốc mà thảo dược hoàn toàn tự nhiên và an toàn, bệnh được điều trị và phòng ngừa rất tốt mà không để lại bất cứ tác dụng phụ nào.

tl3

Y học cổ truyền có thể chữa bệnh mạn tính?

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hậu – Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Y học cổ truyền có một ưu điểm rất lớn và đặc biệt mà bất kì Y học nào cũng không thể so sánh được đó chính là có thể chữa bệnh mạn tính. Dù Y học hiện đại ngày càng phát triển, nhưng những căn bệnh mạn tính mặc dù đã trải qua một thời gian để chữa trị mà vẫn kết quả vẫn không như mong đợi. Đã có không ít bệnh nhân chuyển sang chữa bệnh bằng những phương pháp Y học cổ truyền và kết quả mang lại thật bất ngờ.

Ngày nay, trên mọi ngóc ngách đường phố đâu đâu cũng toàn là sự hiện diện của những nhà thuốc, quầy thuốc Đông y rất nhiều. Thậm chí, lĩnh vực Đông y làm đẹp càng được nhiều người sử dụng hơn là những mỹ phẩm đắt tiền. Hơn nữa, số lượng bệnh nhân chữa bệnh bằng Y học cổ truyền ngày càng tăng cao mà nguồn nhân lực lại đang thiếu hụt rất nhiều. Do đó, có thể thấy được ngành Y học cổ truyền hứa hẹn sẽ là một ngành đem lại cho bạn một tương lai rộng mở cho những Y sĩ Y học cổ truyền trong tương lai.

Y sĩ Y học cổ truyền tại TPHCM thì nên học ở đâu?

Để có thể theo đuổi ước mơ trở thành Bác sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền và có một tương lai rộng mở sau khi tốt nghiệp, điều quan trọng đó chính là chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Y học cổ truyền đạt chuẩn Bộ Y tế, uy tín và có chất lượng tốt.

Tuyen-sinh-dao-tao-y-si-y-hoc-coc-truyen-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur

Y sĩ Y học cổ truyền nên học ở đâu tại TPHCM?

Trung cấp Y Khoa Pasteur cơ sở TPHCM tự hào là một trong những trường kế thừa và phát huy những giá trị của tinh hoa Y học Việt Nam trong quá trình đào tạo những Bác sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền tương lai. Đồng thời, đây cũng chính là địa chỉ được nhiều thí sinh, phụ huynh bình chọn là ngôi trường có uy tín hàng đầu trong việc đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền. Để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh yêu thích Y học cổ truyền có thể đăng kí tham gia xét tuyển, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tiến hành xét tuyển với những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển đó chính là phải tốt nghiệp từ THCS cấp 2 trở lên.

Ngoài ra, không chỉ có riêng mình Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur mới tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền mà trên địa bàn TPHCM còn có rất nhiều Trường khác. Do đó, trước khi đưa ra quyết định các thí sinh cần phải suy nghĩ thật kĩ để không phải hối hận về sau. Nếu thí sinh muốn học Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur cơ sở TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Đường dây nóng: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017